Đà Nẵng
Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chúc Tết HĐND thành phố
Đăng ngày 17/01/2023 06:55
In bài

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, chiều 16-1, Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng do Giám mục Đặng Đức Ngân làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết HĐND thành phố.

Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời chúc mừng năm mới đến HĐND thành phố và chúc mừng những thành quả Đà Nẵng đạt được trong năm qua.

Giám mục Đặng Đức Ngân mong rằng, trong thời gian đến sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố với các hoạt động của Tòa Giám mục và bà con giáo dân.

Vui mừng đón tiếp Đoàn Tòa Giám mục đến chúc Tết, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của Giáo phận Đà Nẵng trong thời gian qua, nhất là việc chung tay cùng thành phố thực hiện công tác an sinh xã hội. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự đồng thuận, đồng hành của Tòa Giám mục và bà con giáo dân trong quá trình phát triển của thành phố.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi chúc Giám mục Đặng Đức Ngân và bà con giáo dân năm mới an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

THANH THẢO