Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Phước Sơn tiếp đoàn công tác tỉnh Sekong (Lào)
Đăng ngày 13/01/2023 19:40

Chiều 13-1, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Phước Sơn chủ trì buổi tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Sekong do Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh DongPhet Phanhon làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Phước Sơn cảm ơn đoàn công tác tỉnh SeKong đến thăm và chúc Tết thành phố; chúc đoàn công tác có chuyến thăm, làm việc tại Đà Nẵng đạt nhiều thành công.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Phước Sơn bày tỏ phấn khởi khi mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Đà Nẵng với Sekong cũng như các tỉnh Nam Trung Lào có nhiều bước phát triển trên các lĩnh vực, hai bên đã tích cực triển khai thực hiện các nội dung hợp tác có hiệu quả trên một số lĩnh vực, góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung và quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các tỉnh Nam Lào nói riêng.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Phước Sơn mong muốn, trong năm 2023, hai địa phương tiếp tục tăng cường hợp tác hơn nữa trên các lĩnh vực, tổ chức các buổi trao đổi đoàn để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm. Thời gian đến, Đà Nẵng sẽ tiếp tục hỗ trợ để tỉnh Sê Kông cùng phát triển, qua đó thắt chặt mối quan hệ truyền thống đặc biệt của hai Đảng, hai Nhà nước.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Sê Kông DongPhet Phanhon chúc mừng những thành tựu về kinh tế-xã hội của Đà Nẵng đạt được trong thời gian qua; đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo thành phố đã hỗ trợ, giúp đỡ cho tỉnh Sekong, trong đó, đã hỗ trợ cho sinh viên tỉnh Sekong sang học tập tại thành phố.

Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh DongPhet Phanhon tặng hoa chúc mừng thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Sê Kông DongPhet Phanhon chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thành phố một năm mới vạn sự như ý, nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, tin tưởng, Đà Nẵng và SeKong sẽ tiếp tục gặt hái nhiều kết quả hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực hợp tác, hữu nghị đặc biệt trong thời gian đến.

THỦY THANH