Đà Nẵng
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tiếp tân Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Kang Boo Sung
Đăng ngày 14/01/2023 07:42
In bài

Tiếp đoàn tại HĐNĐ thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chúc mừng tân Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Kang Boo Sung nhận nhiệm vụ mới và khẳng định, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ tốt đẹp, trong đó có Đà Nẵng với các địa phương Hàn Quốc; giới thiệu khái quát về thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tiếp tân Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Kang Boo Sung

Hiện nay, Đà Nẵng đã và đang tập trung phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như thương mại, dịch vụ, du lịch, trong đó có nhiều tiềm năng, dư địa phù hợp với định hướng hợp tác với Hàn Quốc. Do đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết tin tưởng tân Tổng Lãnh sự Kang Boo Sung trên cương vị của mình sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến với nhân dân Hàn Quốc và cho biết, HĐND thành phố sẽ tiếp tục có những giải pháp để thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa Đà Nẵng với các địa phương Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp hơn.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chúc Tổng lãnh sự Kang Boo Sung cùng gia đình và các nhân viên tại Tổng Lãnh sự quán đón năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tặng quà lưu niệm tân Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Cảm ơn sự đón tiếp thân tình và trọng thị của lãnh đạo thành phố, tân Tổng Lãnh sự Kang Boo Sung chúc mừng sự phục hồi và phát triển của thành phố Đà Nẵng sau thời gian ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhất là trên các mặt về đời sống, kinh tế, xã hội của người dân.
Ngài tân Tổng lãnh sự khẳng định bản thân các đơn vị, nhà đầu tư Hàn Quốc rất mong muốn được hợp tác với Đà Nẵng, đặc biệt là trong thời gian qua khi các chương trình xúc tiến du lịch, dịch vụ đã được nối lại. Việc thành phố tạo điều kiện trong thời gian tới sẽ là tiền đề quan trọng để các dự án hợp tác giữa hai bên tiến xa và phát triển hơn nữa.
Trước thềm năm mới 2023, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Kang Boo Sung gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc và thành công đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng.

THANH THẢO