Đà Nẵng
Thường trực HĐND thành phố gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí qua các thời kỳ
Đăng ngày 11/01/2023 20:00
In bài

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2023, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND, các Ban của HĐND, Văn phòng HĐND thành phố qua các thời kỳ và Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ đại biểu HĐND thành phố, Thường trực HĐND huyện Hòa Vang. Đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết đã thông báo một số điểm nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố, kết quả hoạt động của HĐND thành phố năm 2022 và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Qua đó, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HĐND thành phố qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua. Nhiều vị gửi gắm, mong muốn Thường trực và các Ban HĐND thành phố trong thời gian đến cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò người đại biểu của Nhân dân; chú trọng lắng nghe, tiếp thu và giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng của cử tri thành phố; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, hình thức hoạt động sao cho hiệu quả hơn, giải quyết nhanh, dứt điểm và thỏa đáng hơn đối với một số vấn đề còn tồn đọng, nổi cộm trên địa bàn thành phố và khẳng định rõ hơn nữa vai trò của cơ quan dân cử của thành phố.


Thay mặt tập thể Thường trực HĐND thành phố, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm quý báu nhất là của các đồng chí nguyên lãnh đạo của HĐND thành phố để hoạt động của HĐND thành phố ngày càng hiệu quả hơn, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng, phát triển thành phố thời gian đến.


Tin và ảnh: Phạm Trần Minh Tuyến