Đà Nẵng
Hội nghị cán bộ công chức năm 2022 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố
Đăng ngày 06/01/2023 17:12
In bài

Vào chiều ngày 06  tháng 01 năm 2023 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức năm 2022 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự Hội nghị có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng.

Đ/c Trần Phước Sơn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố tham gia phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023  của Văn phòng; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố; báo cáo hoạt động năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo công khai tài chính năm 2022 và dự toán ngân sách năm 2023 của cơ quan. Tại Hội nghị có 12 ý kiến phát biểu tập trung các vấn đề sau: Công tác quy hoạch, tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức; công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo Văn phòng và từng Phòng; sự phối hợp giữa các Phòng chuyên môn; công tác tham mưu trên các lĩnh vực hoạt động của chuyên viên; công tác thi đua - khen thưởng; về thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ tại cơ quan và các giải pháp giúp cải thiện đời sống người lao động…Hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung thành viên Ban Thanh tra nhân dân cơ quan nhiệm kỳ 2021-2022. 

Tham gia phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Phước Sơn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan trong năm 2022. Đồng thời đề nghị, tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động tiếp tục phát huy tính sáng tạo, xây dựng kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác phối hợp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, nhất là có giải pháp cụ thể để quan tâm hơn nữa, chăm lo, nâng cao đời sống thiết thực của công chức, người lao động cơ quan thời gian đến.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng, Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố. Đồng thời, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của công chức, người lao động đối với các nội dung thuộc thẩm quyền; đề nghị Tổ Thư ký Hội nghị điều chỉnh một số chỉ tiêu vào Nghị quyết nhiệm vụ năm 2023 của Văn phòng.


 Đ/c Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong năm 2022 

Tại Hội nghị cũng tiến hành công bố và trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích nổi bật trong năm 2022 cả về phía chính quyền và Công đoàn cơ quan.
 

Nguyễn Thị Thảo