Đà Nẵng
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Đăng ngày 17/11/2022 20:50
In bài

Sáng 17/11, nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Trường Mầm non Vàng Anh (quận Ngũ Hành Sơn). Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố, UBND quận Ngũ Hành Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, chúc mừng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Đến thăm Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân đánh giá cao những kết quả nổi bật của cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác chuyên môn và sự nghiệp giáo dục. Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch COVID-19 trong thời gian qua, kết quả tuyển sinh giảm nhiều so với những năm trước, nhưng nhà trường đã có những hướng hợp tác mới, mở rộng, linh hoạt và phù hợp hơn với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị nhà trường tiếp tục nỗ lực, phát huy thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp lao động cho ngành du lịch, dịch vụ của thành phố.
 


Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, chúc mừng Trường Mầm non Vàng Anh

Nhân dịp này, đồng chí Cao Thị Huyền Trân cũng đã đến thăm Trường Mầm non Vàng Anh, chúc mừng tập thể nhà trường đã có một năm nỗ lực trong công tác dạy và học. Đồng chí đã chia sẻ với một số khó khăn của nhà trường về tình trạng quá tải, thiếu phòng học; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương, ngành giáo dục cần quan tâm hơn đến việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ, trang thiết bị giáo dục của trường Mầm non Vàng Anh. Trong thời gian tới, đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, phát huy kết quả đạt được, truyền đạt kiến thức, kỹ năng để các em học sinh phát triển toàn diện và trở thành những người có ích cho sau này./.

Tin và ảnh: Phạm Trần Minh Tuyến