Đà Nẵng
Trang chủ  >  Tin hoạt động  >  Hoạt động của Văn phòng
Nhằm tăng cường chất lượng, hiệu quả trong công tác xử lý đơn thư, khiếu nại của cư tri trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 11/8/2022, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố phối hợp Thanh tra thành phố tổ chức tập huấn kỹ năng xử lý đơn thư cho cán bộ, công chức cơ quan.
Vào chiều ngày 29  tháng 12 năm 2021 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức năm 2021 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng.
Sáng ngày 01/11, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí là Ủy viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo Văn phòng và công chức của cơ quan.
Sáng ngày 21-6, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố; cùng các đồng chí là Ủy viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo Văn phòng và công chức, lao động hợp đồng của cơ quan.
Chiều ngày 29/1, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cũng đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố, các đồng chí Thường trực và lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.