Đà Nẵng
Trang chủ  >  Tin hoạt động  >  Hoạt động của Văn phòng
Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố nhận đơn của bà Nguyễn Thị Bé, trú tại số 86/57 Phan Văn Định, quận Liên Chiểu, có nội dung xin chuyển tên nhận đất tái định cư và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại lô đất số 184 Khu B.1-8 Khu tái định cư Hòa Liên 2.
Nhằm tăng cường chất lượng, hiệu quả trong công tác xử lý đơn thư, khiếu nại của cư tri trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 11/8/2022, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố phối hợp Thanh tra thành phố tổ chức tập huấn kỹ năng xử lý đơn thư cho cán bộ, công chức cơ quan.
Vào chiều ngày 29  tháng 12 năm 2021 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức năm 2021 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng.
Sáng ngày 01/11, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí là Ủy viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo Văn phòng và công chức của cơ quan.
Sáng ngày 21-6, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố; cùng các đồng chí là Ủy viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo Văn phòng và công chức, lao động hợp đồng của cơ quan.