Trang chủ  >  Tin hoạt động  >  Hoạt động tại các kỳ họp của Quốc hội
Sáng 3-11, thảo luận ở tổ số 6 cùng đại biểu các tỉnh Thái Nguyên, Nam Định, Trà Vinh về dự án Luật Đất đai (sửa đổi), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đề nghị, đối với dự án Luật Đất đai (sửa đổi), Quốc hội nên dành cho các đại biểu thời lượng thảo luận ở tổ và hội trường nhiều hơn so với các luật khác. Đồng thời phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết để sau kỳ họp, các đại biểu tiếp tục có những hoạt động để thảo luận và lấy ý kiến, bởi đây là luật đặc biệt quan trọng, có tác động sâu rộng đến đời sống xã hội, thậm chí đến sự phát triển lâu dài của đất nước.
Sáng 2-11, Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) và dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi).
Chiều 1-11, Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) và dự án Luật Phòng thủ dân sự. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Nguyễn Văn Quảng cùng các đại biểu Quốc hội thành phố thảo luận ở tổ số 6 cùng đại biểu các tỉnh: Thái Nguyên, Nam Định, Trà Vinh.
Ngày 28-10, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.
Sáng 26-10, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự thảo Nghị quyết về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô-tô thông qua đấu giá và dự thảo Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cùng các đại biểu Quốc hội thành phố thảo luận ở tổ số 6 cùng các đại biểu biểu các tỉnh: Thái Nguyên, Nam Định, Trà Vinh.