Trang chủ  >  Tin hoạt động  >  Hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban
Theo kế hoạch công tác năm 2022 và Chương trình phối hợp giữa Tổ Đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà - huyện Hoàng Sa (Tổ đại biểu) và UBND, UBMT TQVN quận Sơn Trà, chiều ngày 07.12.2022 Tổ Đại biểu đã có buổi làm việc với Thường trực UBND quận Sơn Trà về nội dung đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận năm 2022 để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND thành phố.
Sáng 3-12, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư nhằm chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Phước Sơn chủ trì cuộc họp.
Chiều 2-12, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Sở Tài chính nhằm chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Phan Thị Tuyết Nhung chủ trì buổi làm việc.
Nhằm chuẩn bị chu đáo các nội dung, chương trình phục vụ Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng 1-12, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì phiên họp với Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.
Chiều 30-11, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì phiên họp liên tịch và thường kỳ tháng 11/2022 của Thường trực HĐND thành phố. Cùng dự có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.