Vui Tết thiếu nhi 2017

279

Phạm Trần Minh Tuyến
30-01-2018

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2017, Chi đoàn và Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 2017” với sự tham gia của toàn thể các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Tham dự và chung vui chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, BCH Công đoàn cơ quan, các Ban, Văn phòng HĐND thành phố và các đồng chí đoàn viên Thanh niên cơ quan.

     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo cơ quan đã tuyên dương, khen thưởng cho 24 cháu đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017. Các cháu còn được giao lưu văn nghệ, hòa vào không khí sôi nổi, rộn ràng khi tham gia các trò chơi, được thể hiện năng khiếu, sở thích của mình, đồng thời là cơ hội giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập và phát triển tài năng trong tương lai.

 

       Buổi sinh hoạt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay không chỉ mang lại niềm vui cho các cháu thiếu nhi, mà còn tạo điều kiện cho các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan gặp gỡ, gắn kết thêm mối quan hệ thân thiết./.

                                                                                                             Phạm Trần Minh Tuyến

CÁC TIN KHÁC