Trường tiểu học Phan Thanh có 36 trường hợp có hộ khẩu nhưng không sinh sống tại địa bàn

63

Thu Hà
29-01-2018

     Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trường tiểu học Phan Thanh về công tác tuyển sinh và chuẩn bị năm học mới 2012-2013, đặc biệt là tìm hiểu về kế hoạch học ngày 2 buổi và việc bố trí giáo viên dạy ngày 2 buổi tại trường, kế hoạch các khoản thu, chi liên quan đến bán trú, và triển khai các khoản thu đầu năm học.

     Theo báo cáo của Trường tiểu học Phan Thanh, kết quả tuyển sinh năm học 2012-2013 có 31 lớp với tổng số học sinh 1318 em, bình quân có 42 em/lớp. Riêng học sinh tuyển mới vào lớp một có 284 em chia ra 7 lớp, bình quân 41 học sinh/lớp, trong đó đáng chú ý có 36 trường hợp học sinh có hộ khẩu nhưng thực tế không sinh sống tại địa bàn.

     Tại buổi làm việc, Trường Tiểu học Phan Thanh đã kiến nghị do thiếu phòng học không đảm bảo cho kế hoạch học hai buổi tại trường đề nghị thành phố cho sử dụng 6 phòng họp của Trường THPT Phan Chu Trinh (cơ sở cũ) để bố trí cho khối lớp 5 ở bán trú để đưa khối lớp một vào học 2 buổi/ngày tại trường.

                                                                                                                                                                                                                                                                            Thu Hà

CÁC TIN KHÁC