Trao đổi, học tập kinh nghiệm liên quan đến việc triển khai dự án Nhà máy xử lý rác thải tại tỉnh Quảng Bình.

291

Hoàng Văn Phước
30-01-2018

     Vừa qua, Ban Đô thị HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức chuyến thăm, làm việc với Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhằm tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc triển khai dự án Nhà máy xử lý rác thải tại tỉnh Quảng Bình.

     Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn có đồng chí Phùng Phú Phong, Phó Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Xây dựng, Văn phòng UBND thành phố, Viện Quy hoạch xây dựng thành phố.

     Về phía HĐND tỉnh Quảng Bình có đồng chí Trương An Ninh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn công tác. Tham dự buổi tiếp còn có các đồng chí trong Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh Quảng Bình.

     Các thành viên trong buổi làm việc đã tập trung trao đổi các vấn đề liên quan đến việc triển khai dự án Nhà máy xử lý rác thải tỉnh Quảng Bình. Sau buổi làm việc, đoàn đã đến tham quan thực tế tại dự án và nghe các chuyên gia tại nhà máy giới thiệu và giải đáp một số vấn đề liên quan đến dự án như: quá trình đầu tư, công nghệ xử lý…Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Tô Văn Hùng cảm ơn Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình đã đón tiếp và tạo điều kiện thuận lợi để đoàn công tác đạt được mục đích đề ra; đoàn sẽ tổng hợp các thông tin thu thập được trong chuyến công tác để báo cáo Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng.

                                                                                         Hoàng Văn Phước

 

CÁC TIN KHÁC