Tổ chức cho các cháu thiếu nhi gặp mặt, vui chơi Tết Trung thu

271

Trần Mỹ Quyên
30-01-2018

      Nhân dịp Tết Trung thu 2016, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã chủ trì, phối hợp với Chi đoàn tổ chức buổi gặp mặt, vui chơi cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tại Khu vui chơi Helio, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

      Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND thành phố; đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Chánh Văn phòng HĐND thành phố; đồng chí Lê Đức Viên, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố, các đồng chí lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố, các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan cùng các cháu thiếu nhi và nhiều công chức, người lao động của cơ quan.
      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với nhiều hoạt động phong phú, thu hút được sự quan tâm, tham gia, hưởng ứng của các cháu thiếu nhi. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố, đồng chí Lê Xuân Hòa, Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu cảm ơn sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo; hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi và chúc các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi, sống vui khỏe và có ích.

                                                                                                                            Trần Mỹ QuyênCÁC TIN KHÁC