TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND HUYỆN HÓC MÔN

856

Nguyễn Thị Kiều Mỹ
11-04-2018

Chiều ngày 06/4/2018, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ chủ trì buổi tiếp, làm việc với Đoàn. Tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận; Phó Chủ tịch UBND, UBMTTQVN quận; Lãnh đạo các Ban HĐND quận, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận cùng một số lãnh đạo các ngành, địa phương.

Ông Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn

phát biểu tại buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động với quận Cẩm Lệ

    về phía Đoàn công tác HĐND huyện Hóc Môn do đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng Đoàn. Cùng tham gia Đoàn công tác có Chủ tịch UBMTTQVN, các Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Chánh Văn phòng Huyện ủy và một số vị Lãnh đạo các phòng, ban thuộc huyện Hóc Môn.

     Tại buổi làm việc, các thành viên tham dự đã giới thiệu những nét chung, nổi bật nhất về tình hình KTXH, QPAN của địa phương mình; đồng thời chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của HĐND; công tác điều hòa, phối hợp của Thường trực HĐND; việc quyết định, giám sát những vấn đề thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND; về các điều kiện phục vụ hoạt động chung của HĐND cấp huyện...

     Thay mặt Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ, đồng chí Trần Anh Đức chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hóc Môn trong thời gian qua; đồng thời mong muốn 02 địa phương tiếp tục tăng cường các hoạt động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về HĐND và đẩy mạnh hợp tác để cùng phát triển trong thời gian đến.

CÁC TIN KHÁC