Tiếp Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau

610

Trần Mỹ Quyên
30-01-2018

Chiều ngày 31/3/2017, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì. Tham dự buổi tiếp có các đồng chí Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

     Về phía Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà mau do đồng chí Dương Huỳnh Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện thuộc tỉnh và lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh Cà Mau.

     Các thành viên dự buổi làm việc đã tập trung trao đổi về công tác chỉ đạo, điều hòa, phối hợp hoạt động của Thường trực HĐND cấp tỉnh; việc xử lý những vấn đề thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh; việc tổ chức các phiên họp thường kỳ hàng tháng với UBND và UBMTTQVN cùng cấp; về công tác phối hợp hoạt động giữa các Ban với Văn phòng HĐND cấp tỉnh; về các điều kiện phục vụ hoạt động chung của HĐND cấp tỉnh.

     Thay mặt Thường trực HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố  thông báo những nét cơ bản về tổ chức và hoạt động của HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX; trao đổi về các nội dung Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau nêu ra tại buổi làm việc; đồng thời trao đổi thêm về Quy chế phối hợp hoạt động giữa Thường trực HĐND thành phố và Thường trực HĐND các quận, huyện; việc giữ mối liên hệ với các Tổ đại biểu và các đại biểu HĐND thành phố; việc thực hiện chủ trương, Đề án ứng dụng công nghệ thông tin của HĐND thành phố; về đảm bảo các điều kiện vật chất và các hình thức cải tiến nhằm tăng cường và tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Thường trực, các Ban, Văn phòng HĐND cấp tỉnh.

Trần Mỹ Quyên

CÁC TIN KHÁC