TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND TỈNH NINH THUẬN

863

Hoàng Văn Phước
02-05-2018

Vào sáng ngày 27/4/2018, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì. Tham dự buổi tiếp có các đồng chí Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, Trưởng Ban Pháp chế và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố Đà Nẵng.


 

     Về phía Đoàn công tác của HĐND tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Trần Minh Lực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia Đoàn còn có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Dân tộc và Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Thuận.

     Các thành viên tham dự buổi làm việc đã tập trung trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của HĐND; về các nội dung liên quan đến công tác lập, tổ chức thực hiện và quản lý quy hoạch đô thị; về các chế độ, chính sách và thực hiện công tác giải tỏa đền bù; về các vấn đề liên quan đến việc giám sát, xử lý đơn thư của công dân.

     Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận Trần Minh Lực đã thay mặt Đoàn công tác gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của HĐND thành phố Đà Nẵng; đồng thời bày tỏ mong muốn Thường trực HĐND của hai địa phương tiếp tục trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND trong thời gian đến.

CÁC TIN KHÁC