Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt con Thương binh, Liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

627

Lê Lãnh
30-01-2018

    Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Chiều ngày 25/7/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt 08 đồng chí là con Thương binh, Liệt sĩ hiện đang công tác tại cơ quan HĐND thành phố (trong đó: Thường trực HĐND 03 đồng chí, lãnh đạo Văn phòng 01 đồng chí, Văn phòng HĐND 04 đồng chí). Đây là dịp để Thường trực HĐND thành phố bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Tại buổi gặp mặt, các đồng chí là con của Thương binh, liệt sĩ đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của gia đình và bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của bản thân trong công việc, trong cuộc sống gia đình.

     Nhân dịp này, thay mặt Thường trực HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng hiện đang công tác tại cơ quan. Mong rằng mỗi người, mỗi ngành, mỗi tổ chức xã hội, hãy làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc Thương binh, liệt sĩ và người có công, coi đây là trách nhiệm, tình cảm và vinh dự của chúng ta.

                                                                                           Lê Lãnh

 

CÁC TIN KHÁC