THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

1052

Lê Lãnh
26-02-2020

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020), sáng ngày 26/2/2020, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Trạm Y tế xã Hòa Phong. Cùng tham dự có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, UVTT, Trưởng ban VH-XH HĐND TP, đồng chí Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thế Tuân, Phó CVP Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố.

     Thăm Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung ghi nhận và đánh giá cao sự phát triển của đơn vị y tế huyện trong những năm gần đây. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, Trung tâm Y tế Hòa Vang tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao năng lực, chất lượng khám, chữa bệnh, phát huy thế mạnh, uy tín của Bệnh viện để thu hút người dân đến khám, chữa bệnh, thực hiện có hiệu quả vai trò là đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Đà Nẵng

     Đối với dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị ngành Y tế và Trung tâm y tế huyện tiếp tục phối hợp tốt với các cấp có thẩm quyền. Chủ động trong công tác phòng, chống dịch, nhất là tăng cường phát hiện, giám sát, cách ly người đi từ vùng dịch về; Sẵn sàng ứng phó khi có tình huống phát sinh.

     Đến thăm tại Trạm Y tế xã Hòa Phong, Chủ tịch HĐND thành phố vui mừng khi Trạm Y tế xã Hòa Phong đã tạo được uy tín, niềm tin đối với người dân địa phương đến khám, chữa bệnh. Ông ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ y tế xã đã đạt được trong suốt thời gian qua, hy vọng rằng trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

     Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Thường trực HĐND thành phố, Chủ tịch HĐND thành phố gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, công nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Trạm Y tế xã Hòa Phong, đồng thời khẳng định, lãnh đạo và nhân dân thành phố luôn ghi nhận, tri ân những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Trong thời gian đến, lãnh đạo thành phố sẽ quan tâm rà soát các cơ chế, co các chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến y tế cơ sở hoạt động tốt nhất.

CÁC TIN KHÁC