THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN THANH KHÊ TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Như Tuấn - VP HĐND-UBND quận Thanh Khê
14-03-2019

Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2019, Thường trực HĐND quận có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND quận 12, thành phố Hồ Chính Minh, đã đến trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác hoạt động của HĐND quận Thanh Khê. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn.

Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thu Bích, Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTQVN quận; các đồng chí  trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND quận; cùng lãnh đạo một số phòng, ban đơn vị, các vị đại biểu HĐND quận có liên quan và Chủ tịch HĐND phường.

Về phía Đoàn công tác HĐND quận 12, thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Hữu Trí, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND thành phố quận 12 làm trưởng đoàn. Cùng tham gia Đoàn công tác có các đồng chí Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận 12, lãnh đạo một số đơn vị, địa phương thuộc Quận 12 và các vị đại biểu HĐND quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo HĐND hai địa phương đã giới thiệu khái quát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm về hoạt động, chỉ đạo điều hành của HĐND cấp quận; về công tác tổ chức các kỳ họp thường lệ; cách thức tổ chức hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND; về kinh nghiệm tổ chức chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát; về công tác giải quyết, trả lời ý kiến cử tri trước và sau kỳ họp, xử lý đơn thư của công dân; về hoạt động của các Ban HĐND quận; Công tác điều hòa hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND quận với các cơ quan, đơn vị có liên quan…

Thay mặt Thường trực HĐND quận Thanh khê, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Đồng thời hy vọng trong thời gian đến hai địa phương tiếp tục tăng cường các hoạt động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về HĐND và đẩy mạnh hợp tác để cùng phát triển.