Thường trực HĐND thành phố gặp mặt nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

1240

Nguyễn Hoàng Nam
27-07-2021

     Hòa cùng những hoạt động ý nghĩa của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi gặp mặt đối với cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan là con của các thương binh, liệt sĩ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

     Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực HĐND thành phố, đồng chí Cao Thị Huyền Trân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của những người đi trước đã cống hiến xương máu của bản thân vì nền hòa bình của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để Thường trực HĐND thành phố tri ân đối với những cống hiến to lớn của gia đình chính sách, người có công với cách mạng và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí có người thân là thương binh, liệt sĩ trong cơ quan.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ, công chức, người lao động là con của gia đình thương binh, liệt sĩ bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Thường trực HĐND thành phố, đây là hoạt động ý nghĩa hằng năm thể hiện truyền thống của dân tộc và sẽ là động lực để mỗi người ngày càng nỗ lực đối với bản thân trong công việc vì sự phát triển chung của đất nước và của thành phố Đà Nẵng nói riêng.

CÁC TIN KHÁC