THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN GIÁM SÁT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CỤM CÔNG NGHIỆP CẨM LỆ

HĐND quận Cẩm Lệ
10-05-2019

Chiều ngày 8/5/2019, thực hiện chương trình giám sát của HĐND quận Cẩm Lệ, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ đã có buổi kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo UBND quận, các ngành, địa phương có liên quan về tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư và giải tỏa đền bù dự án Cụm công nghiệp Cẩm Lệ - dự án trọng điểm của thành phố và quận năm 2019.

Tham dự buổi làm việc có ông Trần Anh Đức, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận; ông Hồ Văn Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; ông Phạm Nam Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Ban Giải phóng mặt bằng, Ban Quản lý dự án và Đầu tư xây dựng quận, Đại diện Thường trực HĐND, UBND phường Hòa Thọ Tây.

Sau khi nghe báo cáo và đề xuất kiến nghị của lãnh đạo các ngành, địa phương và ông Phạm Nam Sơn, ông Trần Anh Đức thay mặt Thường trực HĐND quận ghi nhận những nỗ lực trong công tác chuẩn bị đầu tư và công tác giải tỏa đền bù dự án. Trong đó, có vai trò chỉ đạo xuyên suốt dự án của ông Phạm Nam Sơn, vai trò tham mưu của Ban Quản lý dự án và Đầu tư xây dựng quận góp phần giúp UBND quận hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư đúng tiến độ theo quy định của UBND thành phố; vai trò của Ban giải phóng mặt bằng, phòng Tài nguyên - Môi trường quận cũng như lãnh đạo phường Hòa Thọ Tây trong công tác giải tỏa đền bù.

Thường trực HĐND quận đề nghị các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ giải tỏa đền bù để khởi công xây dựng dự án trong quý III/2019 theo kế hoạch đề ra. Đồng thời, Thường trực HĐND thành phố sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ trách nhiệm của từng đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện dự án Cụm công nghiệp Cẩm Lệ - dự án có ý nghĩa, vai trò lớn về mặt chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương.