Tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu 2017

634

Lê Lãnh
30-01-2018

     Sáng ngày 02/10/2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội thành phố và lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

     Trung Tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng có 03 cơ sở: Cơ sở 1 và 2 thành lập tháng 9/2006 (địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Huề, quận Thanh Khê); Cơ sở 3 thành lập tháng 5/2011 (địa chỉ: Thôn Phước Hưng, Hòa Nhơn, Hòa Vang). Hiện nay cơ sở 3 đang nhận nuôi dưỡng, chăm sóc, phục hồi chức năng, dạy học, dạy nghề .. cho gần 50 cháu là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (chỉ ở ban ngày).

     Tại buổi thăm, đại diện lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm và hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua; Hội mong muốn trong thời gian đến, lãnh đạo thành phố cần quan tâm hơn nữa để các cháu là nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh của thành phố có được cuộc sống tốt đẹp và sung túc hơn.

     Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Nho Trung ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống hiện tại các cháu, bày tỏ lòng cảm ơn đối với các cán bộ, người lao động, tình nguyện viên làm việc tại Trung tâm. Đồng chí mong muốn ngành lao động, thương binh và xã hội và Hội nạn nhân chất độc da cam của thành phố thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẽ những khó khăn, vất vả trong đời sống, kịp thời hỗ trợ về vật chất cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                              Lê Lãnh

CÁC TIN KHÁC