TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHỐI HỢP ĐƯA TIN, TUYÊN TRUYỀN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

826

Trần Mỹ Quyên
09-02-2018

     Sáng nay ngày 09 tháng 02 năm 2018, Văn phòng HĐND thành phố tổ chức gặp mặt một số cơ quan Báo, Đài nhằm tổng kết công tác phối hợp trong năm 2017 và trao đổi, thống nhất các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm cân phối hợp triển khai trong năm 2018. Đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

 

     Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng; Báo Đà Nẵng; Cổng thông tin điện tử thành phố và Ban biên tập Website thông tin của HĐND thành phố.

     Tại buổi gặp mặt, nhiều thành viên tham gia góp ý về những nội dung, chủ đề cần tập trung đưa tin, tuyên truyền trong năm 2018; việc đẩy mạnh hoạt động và nâng cao chất lượng, hiệu quả Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri” hàng tháng kết hợp với hoạt động giám sát theo chuyên đề của Thường trực và các Ban HĐND thành phố cũng như Chương trình thực hiện trước các kỳ họp thường lệ của HĐND thành phố.

     Thay mặt tập thể lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố, đồng chí Đoàn Xuân Hiếu phát biểu cảm ơn và hết sức cầu thị, tiếp thu những ý kiến đóng góp rất chân tình và quý báu của các nhà báo.
                                                                                                                                                 Trần Mỹ Quyên

CÁC TIN KHÁC