Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung thăm, tặng quà tại Làng Hy Vọng

Nguyễn Thị Thảo
30-01-2018

Nhân dịp Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; chiều ngày 30/5, đồng chí Nguyễn Nho Trung - Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố (Làng Hy Vọng) trên địa bàn quận Thanh Khê. Cùng tham dự buổi thăm và tặng quà có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố và Lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Tại buổi đi thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã trao tặng suất quà cho Làng Hy Vọng. Chia sẻ với những khó khăn về nguồn kinh phí hiện nay của Làng Hy Vọng, đồng chí đề nghị lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục có sự quan tâm, xem xét phối hợp với Sở Ngoại vụ tìm nguồn lực tài trợ, tạo điều kiện cho hoạt động lâu dài của đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng đã đề nghị quý thầy cô giáo tiếp tục phát huy tình yêu thương trẻ, tận tâm, tận lực với các cháu cũng như dặn dò các cháu yêu thương, đùm bọc nhau, và mong các cháu nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành học trò giỏi, công dân tốt. Được biết hiện nay tại Làng Hy Vọng đang nuôi dạy 113 trẻ em từ 6 đến 18 tuổi, trong đó có 87 em mồ côi và 26 em khiếm thính; có 57 em tại thành phố Đà Nẵng và 56 em tại tỉnh Quảng Nam.

Nguyễn Thị Thảo