Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

1204


22-05-2021

Sáng 22-5, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các phường thuộc quận Hải Châu và quận Sơn Trà. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Lương Nguyễn Minh Triết kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại khu chung cư F-home

Tại buổi kiểm tra, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đề nghị các thành viên của Tổ bầu cử không lơ là, chủ quan, cần có sự chuẩn bị chu đáo để ngày hội bầu cử diễn ra suôn sẻ, tạo tâm lý thoải mái cho cử tri. Trong đó, yêu cầu về phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe của người dân phải đặt lên hàng đầu. Trường hợp có phát sinh vấn đề phải báo cáo ngay với lãnh đạo cấp trên để có phương án xử lý kịp thời.

Đồng thời nhấn mạnh, việc kiểm phiếu chỉ được thực hiện từ sau 19 giờ tối 23-5. Công tác kiểm phiếu phải hết sức chặt chẽ, cẩn thận và đúng quy trình, đặc biệt là đối với các hòm phiếu, phiếu và tài liệu bầu cử liên quan đến các khu vực khu cách ly phòng, chống COVID-19.


Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đề nghị các thành viên của Tổ bầu cử không lơ là, chủ quan, cần có sự chuẩn bị chu đáo để ngày hội bầu cử diễn ra suôn sẻ

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết, qua kiểm tra, đến thời điểm hiện tại, các công tác chuẩn bị bầu cử đã được các địa phương, đơn vị hoàn tất. Công tác chuẩn bị bầu cử trong các khu cách ly, khu phong tỏa đã được lên phương án cụ thể. Các địa phương đã chuẩn bị đầy đủ, diễn tập phòng dịch, hướng dẫn cử tri thực hiện đúng quy trình.

THANH THẢO

CÁC TIN KHÁC