Phấn đấu nâng tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch trong thời gian đến

152

Lương Xuân Bá
30-01-2018

     Chiều ngày 04/10/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Cấp nước Đà Nẵng về tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2013. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Đà Nẵng.

     Theo báo cáo của Công ty TNHH MTV Cấp nước Đà Nẵng, Công ty có 04 nhà máy sản xuất cấp nước với tổng công suất thiết kế 207.000m3/ngày đêm, hiện đang khai thác 180.000 - 200.000m3/ngày đêm; chất lượng nước sản xuất tại các nhà máy luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế; công tác quản lý về kỹ thuật, an toàn đối với hệ thống cấp nước được đảm bảo. Trong 9 tháng đầu năm 2013, các chỉ tiêu chủ yếu của Công ty đều hoàn thành trên 77% so với kế hoạch; công tác giải quyết đơn thư khiếu nại của khách hàng được nhanh chóng, kịp thời. 

      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Đà Nẵng ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNVC của Công ty và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Công ty phấn đấu nâng tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch trong thời gian đến, nhất là các khu vực chưa có nước sạch trên địa bàn huyện Hòa Vang; chủ động làm việc với ngành điện lực liên quan đến việc cung cấp điện cho Trạm bơm phòng mặn An Trạch, trên cơ sở đó báo cáo đề xuất UBND thành phố xem xét, bố trí kinh phí để Công ty khắc phục, thay thế đường ống bị rò rỉ, hư hỏng và giải ngân các công trình Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, Trung tâm 05-06; quán triệt, chấn chỉnh về thái độ phục vụ chưa tốt của một số nhân viên công ty đối với khách hàng.

                                                                                               TIn và ảnh: Lương Xuân Bá

CÁC TIN KHÁC