ội thi tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, lần thứ 4 BCH trung ương Đảng khóa XI

193

Tạ Tự Bình
30-01-2018

     Theo Kế hoạch số 32/KH-ĐUK ngày 10 tháng 6 năm 2012 của Đảng ủy khối Các cơ quan thành phố, sáng ngày 28 tháng 7 năm 2012, bảng thi số 3 đã được diễn ra tại Hội trường Đảng ủy khối với sự tham gia của 14 đội dự thi đại diện cho 14 chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối.

    Sau phần khai mạc, các đội được chia thành 02 lượt thi với 03 phần thi. Phần thi Kiến thức và Hiểu biết được tiến hành theo hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm A, B, C và Đúng - Sai về những nội dung của Quy định số 45 hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 47 về những điều đảng viên không được làm. Phần thi Thuyết trình diễn ra theo hình thức đại diện đội dự thi trả lời câu hỏi (bốc thăm) của Ban tổ chức trong thời gian 05 phút xoay quanh chủ đề về ý nghĩa, nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 “Những vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”. Cả hai lượt thi đều diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn khi các đội chọn những đáp án khác nhau trong 2 phần thi Kiến thức và Hiểu biết … Trong phần thi Thuyết trình, khán giả đã có dịp chứng kiến sự tranh tài của những “báo cáo viên” đến từ các tổ chức cơ sở đảng trong việc thể hiện khả năng nhận thức và tuyên truyền về ý nghĩa, nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 “Những vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”.

      Sau 03 tiếng đồng hồ tranh tài, qua hai lượt thi, bảng thi số 3 - bảng thi đầu tiên của Hội thi tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, lần thứ 4 BCH Trung ương đảng khóa XI đã khép lại với giải nhất thuộc về đội dự thi của Đảng bộ Sở Tài chính. Đội dự thi của Đảng bộ Cục Hải quan đạt giải nhì; đội dự thi của Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đạt giải ba cùng với các đội: Chi nhánh Ngân hàng Phát triển tại Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ nữ thành phố. Các đội: Sở Giao thông Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Cục Thống kê, Quỹ Đầu tư phát triển, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Kho bạc nhà nước, Ngân hàng nhà nước - chi nhánh Đà Nẵng, BQL Thủy điện sông Bung 4 và Khu quản lý đường bộ 5 đạt giải Khuyến khích.

     Theo Thể lệ hội thi, 02 đội dự thi Sở Tài chính và Cục Hải quan sẽ đại diện bảng thi số 3 dự Vòng Chung khảo sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 8 năm 2012 sắp đến.

Tạ Tự Bình

CÁC TIN KHÁC