LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM KHOA NỘI 3 - BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

1063

Nguyễn Hoàng Nam
27-05-2020

Sáng ngày 27-5, đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Khoa nội 3 - Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Cùng đi có đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố.

     Khoa nội 3 - Bệnh viện Ung bướu được thành lập cuối năm 2013 với quy mô 15 giường bệnh phục vụ cho nhu cầu điều trị bệnh nhi nội trú tại khoa. Từ đầu năm đến nay đã có 106 lượt điều trị, trung bình mỗi ngày có từ 15 bệnh nhân Nhi ung thư nhập điều trị. Một số bệnh lý ung thư Nhi đã và đang điều trị tại khoa như U não, U ống nội tủy, Ung thư tinh hoàn, U nguyên bào thần kinh… Lãnh đạo bệnh viện cho biết, được sự quan tâm, tạo điều kiện, hiện nay bệnh viện đã trang bị hệ thống trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất tương đối hiện đại, đồng bộ phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh, cũng như hỗ trợ rất tốt cho công tác chuyên môn điều trị bệnh Nhi của Khoa. Bên cạnh đó, có rất nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm thường xuyên đến thăm hỏi, động viên, đồng hành cùng bệnh viện qua nhiều chương trình hỗ trợ ý nghĩa, tạo thêm động lực, niềm tin cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa chiến đấu, vượt qua bệnh tật.

     Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí Lê Minh Trung ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Ung bướu trong thời gian vừa qua đã tập trung điều trị cho các bệnh nhân ung bướu, đặc biệt là các bệnh nhi. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể y bác sĩ, cũng như các cán bộ công nhân viên tại bệnh viện. Với vai trò và trách nhiệm của mình, thành phố cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cơ chế chính sách để bệnh viện Ung bướu có thể phát triển tốt hơn trong thời gian đến. Sau cùng, đồng chí Lê Minh Trung và các thành viên trong đoàn đã thăm trực tiếp, gửi lời động viên và tặng hơn 20 suất quà cho các bệnh Nhi đang điều trị tại Khoa nội 3 - Bệnh viện Ung Bướu.

CÁC TIN KHÁC