KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG “TỎA SÁNG BLOUSE TRẮNG NĂM 2018

1008

Nguyễn Thị Thảo
27-02-2019

     Sáng ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tham dự lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng năm 2018” do UBND thành phố tổ chức.

     Giải thưởng "Tỏa sáng Blouse trắng" năm 2018 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã vinh danh 20 bác sĩ, y tá, hộ lý, điều dưỡng hiện đang công tác tại các đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Đà Nẵng. Tại buổi lễ, 20 cá nhân được vinh danh đều là những người luôn tận tâm nhiệt huyết với nghề, là những tấm gương sáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không những vậy, họ còn là những bác sỹ đã 17 lần tham gia hiến máu cứu người như bác sĩ Nguyễn Sỹ Linh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, hay như hộ lý Nguyễn Thị Như Ý là thành viên thích cực của Ngân hàng máu nóng của Bệnh viện Phụ Sản - Nhi.

     Được biết, “Tỏa sáng Blouse trắng” là giải thưởng cao quý riêng của Đà Nẵng dành cho cán bộ, nhân viên ngành y tế trực tiếp khám, điều trị, chăm sóc người bệnh, nhằm tôn vinh những gương người tốt, việc tốt để nhân rộng và phát triển mạnh mẽ phong trào thi đua thực hiện tốt tinh thần “lương y như từ mẫu” trong ngành y tế.

CÁC TIN KHÁC