Khai mạc Kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

HỒNG QUÂN
14-06-2022

Sáng 14-6, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề). Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân đồng chủ trì kỳ họp.

Dự kỳ họp có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Ngô Xuân Thắng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh; Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam; Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn; Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến.

Kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 202 nhằm cho ý kiến về nguồn vốn bổ sung để thực hiện Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14B (đoạn qua địa phận Đà Nẵng); về quy hoạch phân khu xây dựng Khu liên hợp thể dục thể thao Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, tỉ lệ 1/2.000; vấn đề liên quan đến công tác cán bộ, tư cách của đại biểu HĐND cũng như các chức danh của HĐND.

Kỳ họp diễn ra trong một buổi sáng, ngày 14-6-2022.