Huyện Hòa Vang: 100% các trường Tiểu học sẽ học ngày hai buổi

Thu Hà
29-01-2018

Sáng ngày 17/8/2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về công tác tuyển sinh và chuẩn bị năm học mới 2012-2013.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT huyện cho biết, kết quả công tác tuyển sinh tuyển sinh học sinh đầu cấp năm học 2012-2013 đến nay đạt tỷ lệ 100% ở các bậc học; trong đó bậc tiểu học, tuyển sinh 6 tuổi vào lớp 1 đạt 2053/2065 học sinh. 100% trường tiểu học học ngày 02 buổi và bố trí giáo viên dạy ngày 02 buổi đủ theo tỷ lệ quy định. Tại buổi làm việc, Phòng GD&ĐT huyện kiến nghị Thành phố xem xét bố trí vốn để triển khai xây dựng các hạng mục công trình trường học đã lập dự toán quy mô đầu tư cho các trường mầm non xã Hòa Phong, Hòa Phú, Hòa Liên, Hòa Ninh, Hòa Khương, Hòa Phước và Trường THCS Nguyễn Văn Linh.

Thu Hà