Hội nghị CBCC năm 2015 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố

260

Trần Mỹ Quyên
30-01-2018

     Vào chiều ngày 23 tháng 01 năm 2015 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức năm 2015 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng.

     Hội nghị nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Văn phòng; báo cáo hoạt động năm 2014 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo công khai tài chính năm 2014 của cơ quan. Tại Hội nghị có 12 ý kiến phát biểu; tập trung các vấn đề sau: Về sắp xếp nhân sự các phòng; công tác quản lý điều hành của lãnh đạo Văn phòng; chất lượng tham mưu và phục vụ của Văn phòng; công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức; sự phối hợp giữa các phòng chuyên môn; công tác tiếp khách; công tác thi đua khen thưởng; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan… và các giải pháp kiên quyết, cụ thể nhằm khắc phục hiệu quả những tồn tại, hạn chế của năm 2014.
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH thành phố hoan nghênh tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của tập thể Văn phòng trong năm qua; đồng thời đánh giá một số mặt chưa được của Văn phòng, yêu cầu lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng và từng chuyên viên, nhân viên nâng cao hơn nữa trách nhiệm cá nhân, tâm huyết, chu đáo đối với từng nhiệm vụ được phân công, thắng thắn sửa chữa những hạn chế thiếu sót và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.
     100% đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết, trong đó có các chỉ tiêu cụ thể: Về thi đua có trên 95% CBCC, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 03 cá nhân trở lên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; ít nhất 04 tập thể được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó ít nhất 01 tập thể được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; cơ quan Văn phòng được công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”. Về khen thưởng: Tập thể Văn phòng, 01 Phòng và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố; trên 10 cá nhân được nhận Giấy khen của Chánh Văn phòng. Tập trung thực hiện 02 chỉ tiêu trọng tâm của năm 2015 là tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng và tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị số 43 của Thành ủy về “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”. 
     Tại Hội nghị cũng tiến hành công bố và trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích nổi bật trong năm 2014 của chính quyền và Công đoàn cơ quan.
                                                                                                                                                                            Trần Mỹ Quyên

CÁC TIN KHÁC