GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ

822

Trần Mỹ Quyên
07-02-2018

     Sáng nay ngày 06 tháng 02 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố qua các thời kỳ để báo cáo kết quả công tác năm 2017 và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.


    Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND thành phố hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân dân thành phố đã cùng nhau góp phần đạt được những thành quả tốt đẹp trong năm qua, trong đó có sự đóng góp lớn của HĐND thành phố. Nhiều vị gửi gắm mong muốn đến Thường trực và các Ban HĐND thành phố trong thời gian đến cần phát huy hơn nữa vai trò người đại biểu của nhân dân; chú trọng lắng nghe, tiếp thu và giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng của cử tri thành phố; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, hình thức hoạt động sao cho hiệu quả hơn, giải quyết nhanh, dứt điểm và thỏa đáng hơn đối với một số vấn đề còn tồn đọng, nổi cộm trên địa bàn thành phố và khẳng định rõ hơn nữa vai trò của cơ quan dân cử trong hệ thống chính trị thành phố.

    Thay mặt tập thể Thường trực HĐND thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung xúc động cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu, cam kết quyết tâm thực hiện những ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo của HĐND thành phố.

                                                                                                                                                                                    Trần Mỹ Quyên

CÁC TIN KHÁC