GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

906

Trần Mỹ Quyên
27-07-2018

Chiều ngày 27/7/2018, Thường trực HĐND thành phố gặp mặt các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan là thương binh, thân nhân của gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

     Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND thành phố; đồng chí Lê Đức Viên, Chủ tịch Công đoàn cơ quan HĐND thành phố; đồng chí Lưu Công Sỹ, Bí thư Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố và các công chức, người lao động là thương binh, thân nhân của gia đình liệt sỹ. 

     Tại buổi gặp mặt, các công chức, người lao động là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã xúc động chia sẻ tâm tư, tình cảm của bản thân và bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục nỗ lực, cống hiến và gắn bó với cơ quan.

     Thay mặt Thường trực HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Nho Trung gửi đến các đồng chí là thương binh, các gia đình liệt sỹ lời tri ân sâu sắc nhất, thăm hỏi động viên và chúc các gia đình bình an, mạnh khỏe; đề nghị các cán bộ, công chức, người lao động phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục vượt qua khó khăn, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời chỉ đạo Văn phòng HĐND thành phố chủ động phối hợp với Công đoàn cơ quan HĐND thành phố luôn quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thương binh, các gia đình liệt sỹ, những người có công cách mạng tại cơ quan và cộng đồng trong thời gian đến.

CÁC TIN KHÁC