Đại hội Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố nhiệm kỳ 2017-2019

277

Phạm Trần Minh Tuyến
30-01-2018

     Sáng ngày 14/3/2017, căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan thành phố, Đảng ủy cơ quan, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Thúy Linh - Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Đoàn Xuân Hiếu - Chánh Văn phòng cơ quan, cùng đại diện BCH Công đoàn cơ quan. Ngoài ra, còn có đồng chí Phạm Thị Hồng Linh - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố đến dự và chỉ đạo Đại hội.

     Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ trước và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã không ngừng củng cố và phát triển, thể hiện tốt vai trò đoàn kết, tập hợp thanh niên; thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ cho Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND và các Ban HĐND thành phố; thực sự là lực lượng nòng cốt, xung kích tham gia các hoạt động phong trào cơ quan cũng như các hoạt động cộng đồng, là đội ngũ dự bị tin cậy của Đảng bộ cơ quan HĐND thành phố. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn được Đoàn Khối các cơ quan thành phố công nhận và tặng cờ thi đua là đơn vị xuất sắc ba năm liền.
     Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là những cán bộ có năng lực, nhiệt huyết với công tác Đoàn.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Thúy Linh - Bí thư Đảng ủy cơ quan hoan nghênh kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời đề nghị Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; đưa ra mục tiêu, định hướng để mỗi đoàn viên phấn đấu nhiều hơn nữa; tiếp tục giới thiệu các đoàn viên ưu tú cho Đảng. Đồng chí cũng tin tưởng rằng bằng sức trẻ và khả năng sáng tạo, Chi đoàn sẽ tiếp tục có những đóng góp trong phong trào thanh thiếu nhi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

     Cũng tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Hồng Linh - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố đánh giá cao hoạt động của Chi đoàn thời gian qua; đề nghị Chi đoàn tiếp tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng sinh hoạt đoàn; bám sát chương trình, kế hoạch, các phong trào của Đoàn cấp trên khi triển khai các chủ đề sinh hoạt Chi đoàn.

                                                                           

                                                                                                Phạm Trần Minh Tuyến

 

CÁC TIN KHÁC