Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố tại phường An Khê

300

Trương Thị Vân
30-01-2018

     Sáng ngày 19/7/2017, các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử số 6 gồm đại biểu Lê Minh Trung, Hiệu trưởng Trường chính trị thành phố; đại biểu Lê Văn Quang, Phó Trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND TP; đại biểu Trần Tuấn Lợi, Chánh văn phòng Đoàn luật sư thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND phường An Khê. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các đại biểu HĐND quận, đại diện lãnh đạo quận Thanh Khê và phường An Khê.

     Sau khi nghe đại biểu HĐND thành phố và HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4; Báo cáo tóm tắt tình hình Kinh tế - Xã hội của thành phố, quận 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến của cử tri trong đợt TXCT sau kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố khóa IX và kết quả giải quyết của cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND quận khoá X, cử tri bày tỏ phấn khởi về kết quả đạt được 6 tháng đầu năm cũng như đánh giá cao chất lượng nội dung các phiên chất vấn, thảo luận trong các kỳ họp vừa qua. Đồng thời, có 18 cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị. Hầu hết các ý kiến cử tri tập trung vào một số nội dung như: vấn đề xây nhà sinh hoạt cộng đồng; một số bất cập trong việc xây dựng chợ Tân An; tình trạng lấn chiếm vỉa hè, ô nhiễm môi trường trên địa bàn phường.

     Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND phường An Khê, UBND quận Thanh Khê và đại biểu HĐND thành phố đã phát biểu trả lời để cử tri được rõ; đồng thời tiếp thu các kiến nghị và sẽ chuyển các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền giải quyết, trả lời cho cử tri được.

                                                                                        Trương Thị Vân

CÁC TIN KHÁC