Chủ tịch HĐND thành phố tiếp Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki

1395


13-04-2022

Sáng 13-4, Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) Odaka Yoshimune đến thăm, chào xã giao Thường trực HĐND thành phố. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tiếp đoàn. Cùng dự, có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Lê Minh Trung.

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết, thành phố hiện có nhiều dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản, trong đó có dự án Mikazuki Spa & Hotel Spa. Thường trực HĐND thành phố cũng như lãnh đạo thành phố xem sự án Mikazuki là một trong những dự án động lực trọng điểm, góp phần phát triển kinh tế thành phố. Vì vậy, trong thời gian qua lãnh đạo thành phố đã tạo điều kiện để dự án được khởi công và đi vào hoạt động. Dự án khi đi vào hoạt động đã góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố nói chung và quận Liên Chiểu nói riêng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết ủng hộ việc Tập đoàn Mikazuki sẽ triển khai xây dựng dự án cầu đi bộ và phố đêm tại quận Liên Chiểu trong năm 2023. Đồng thời cam kết, với vai trò giám sát, HĐND thành phố sẽ theo dõi, đôn đốc UBND thành phố đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu, thẩm định, cho ý kiến để dự án sớm triển khai.

Lãnh đạo thành phố mong muốn ông Odaka Yoshimune tiếp tục nghiên cứu, đầu tư thêm các dự án khác, nhất là những dự án kiểu mẫu trong thời gian tới, góp phần quảng bá và thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư Nhật Bản đến Đà Nẵng.

Chia sẻ tại buổi chào xã giao Thường trực HĐND thành phố, Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) Odaka Yoshimune đánh giá cao công tác phòng chống dịch của thành phố Đà Nẵng. Ông Odaka Yoshimune cho biết, dự án Mikazuki được rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản chú ý đến và đây cũng là dự án điển hình để các doanh nghiệp khác nhìn vào và đầu tư vào Đà Nẵng.

Ông Odaka Yoshimune cảm ơn lãnh đạo thành phố trong thời gian qua đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để dự án Mikazuki hoạt động. Đồng thời, cam kết sẽ cố gắng quảng bá, đưa hình ảnh Đà Nẵng tại Nhật Bản nhiều hơn.

CÁC TIN KHÁC