BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CHỦ CHỐT CẤP SỞ, BAN, NGÀNH

1051

Lê Lãnh
19-02-2020

     Sáng 19-2-2020, UBND thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý cấp sở, ngành cho 03 đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố, Sở Du lịch và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố. Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Hồ Kỳ Minh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và toàn thể cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của 03 đơn vị.

     Theo đó, ông Nguyễn Thế Tuân, nguyên Trưởng phòng Công tác HĐND thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố; Ông Tán Văn Vương, nguyên Trưởng phòng Quy hoạch Phát triển Tài nguyên du lịch thuộc Sở Du lịch, được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Du lịch; Bà Đỗ Thị Quỳnh Trâm, nguyên Trưởng phòng Xúc tiến đầu tư thuộc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố giữ chức Phó Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố.

     Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, uy tín và kinh nghiệm thực tiễn của các đồng chí lãnh đạo mới được bổ nhiệm. Trong bối cảnh thành phố đang phải đối mặt với nhiều thử thách, vừa quyết liệt phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa phải căng sức đẩy mạnh sản xuất kinh doanh để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, nhiệm vụ được giao. Do vậy, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ là lực lượng đảm nhận những trọng trách cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này.

     Các đồng chí lãnh đạo mới được bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm chính trị cao, phấn đấu rèn luyện để đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của lãnh đạo thành phố.

CÁC TIN KHÁC