Ban Văn hóa – Xã hội làm việc với Câu lạc bộ Đua thuyền Đồng Nghệ

72

Lê Bích Lãnh
29-01-2018

     Sáng ngày 19/3/2013, Ban Văn hóa - Xã hội và Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Ban lãnh đạo CLB đua thuyền Đồng Nghệ tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và đào tạo vận động viên thành phố.

      Tại buổi làm việc Ban Lãnh đạo Câu lạc bộ Đua thuyền Đồng Nghệ báo cáo những thành tích đã đạt được của các VĐV trong những năm qua như đạt 09 Huy chương Vàng đua thuyền Rowing và Canoeing năm 2010, 02 Huy chương Vàng đua thuyền rowing năm 2013… và một số vấn đề liên quan đến điều kiện sinh hoạt, ăn uống, chế độ cho các Huấn luyện viên, vận động viên.

     Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và đào tạo VĐV thành phố, lãnh đạo CLB đua thuyền Đồng Nghệ kiến nghị thành phố trong thời gian tới cần xây dựng nhà ở cho HLV, VĐV vì hiện nay VĐV nam và nữ phải ở chung với nhau, chế độ ăn uống, thuốc men và quan tâm hơn về điều kiện học tập cho các em. Trên cơ sở đó, lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố ghi nhận những kiến nghị nêu trên và sẽ tổng hợp báo cáo cho Thường trực HĐND thành phố trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                    Lê Bích Lãnh

CÁC TIN KHÁC