Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngũ Hành Sơn

84

Lê Bích Lãnh
29-01-2018

     Sáng ngày 26/7/2013, lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố có buổi làm việc với lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngũ Hành Sơn.

     Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận báo cáo những thành tích đạt được trong năm học qua và tình hình triển khai việc xây dựng nhà vệ sinh trường học trên địa bàn quận. Hiện nay, toàn quận có 18 trường Công lập (trong đó có 4 Mầm non, 8 trường tiểu học, 4 trường THCS, 1 trường THPT, 1 Trung tâm giáo dục thường xuyên). Trong năm học 2013 - 2014 thành phố cấp kinh phí gần 9 tỷ đồng cho quận để nâng cấp, cải tạo và xây dựng mới nhà vệ sinh tại 8 trường trên địa bàn quận…Ngay sau buổi làm việc, Lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã đi kiểm tra thực tế việc xây dựng nhà vệ sinh tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường Tiểu học Mai Đăng Chơn.

     Lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội đề nghị phòng Giáo dục và Đào tạo quận cần thường xuyên và đôn đốc kiểm tra trong việc xây dựng nhà vệ sinh tại các trường học, để các công trình này xây dựng theo đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra, giải quyết triệt để tình trạng trường học không có nhà vệ sinh trên địa bàn quận.

                                                                                                                                                                                                     Lê Bích Lãnh

CÁC TIN KHÁC