Ban Đô thị HĐND thành phố kiểm tra thực tế một số khu tái định cư

Hoàng Văn Phước
30-01-2018

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2017, sáng ngày 20/4/2017, Ban Đô thị HĐND thành phố đã phối hợp với đơn vị liên quan đi kiểm tra thực tế về chất lượng xây dựng một số công trình tại các khu tái định cư trên địa bàn thành phố như khu tái định cư Bá Tùng mở rộng giai đoạn 2, quận Ngũ Hành Sơn và khu tái định cư thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang... Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố; đồng chí Phùng Phú Phong, Phó Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố; đại diện Phòng quản lý đô thị của địa phương và một số đơn vị liên quan.

Tại buổi kiểm tra, các đơn vị đã tiến hành đo, lấy mẫu và phân tích các chỉ số, tiêu chuẩn trong xây dựng để đánh giá chất lượng công trình (vỉa hè, bó vỉa, cây xanh, nắp đan cống…); trên cơ sở đó gửi Ban Đô thị để tổng hợp, báo cáo, kiến nghị với Thường trực HĐND thành phố.

Hoàng Văn Phước