Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Văn phòng

Vào chiều ngày 31 tháng 01 năm 2013 đã diễn ra buổi Kỷ niệm 5 năm Ngày Thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND, đại biểu Quốc hội chuyên trách, tất cả cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng. Các đồng chí nguyên là Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và công chức, người lao động Văn phòng đã nghỉ hưu cũng về tham dự buổi kỷ niệm này.

Xem tiếp
Tuyên dương tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động Công đoàn năm 2012

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2012 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 của Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Các đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Tổng kết công tác đoàn năm 2012

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2012, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tiến hành họp tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2012.

Xem tiếp
Tiếp tục tạo điều kiện cho người nghèo có nhà ở ổn định

Thực hiện Chương trình xây dựng thành phố “3 Có”, trong đó lưu ý chính sách có nhà ở cho người dân nghèo của thành phố, thời gian qua, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tiếp nhận, xác minh và tham mưu cho Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố xem xét và đề nghị UBND thành phố giải quyết đối với gần 700 đơn xin thuê căn hộ chung cư cho người dân là các hộ thuộc diện phụ nữ đơn thân, hộ nghèo bức xúc về chỗ ở.

Văn phòng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng nay, ngày 10 tháng 10 năm 2012, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Đà Nẵng đã vinh dự được nhận Bằng khen theo Quyết định số 1186/QĐ-TTg ngày 30 tháng 8 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ vì “đã có thành tích trong công tác từ năm 2009 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Xem tiếp
Trao nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn của quận Liên Chiểu

Thực hiện Chỉ thị số 24 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng ngày 23/8/2012, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan thành phố và quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức buổi Lễ bàn giao công trình Nhà nhân ái cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Lễ thuộc phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu.

Xem tiếp
ội thi tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, lần thứ 4 BCH trung ương Đảng khóa XI

Theo Kế hoạch số 32/KH-ĐUK ngày 10 tháng 6 năm 2012 của Đảng ủy khối Các cơ quan thành phố, sáng ngày 28 tháng 7 năm 2012, bảng thi số 3 đã được diễn ra tại Hội trường Đảng ủy khối với sự tham gia của 14 đội dự thi đại diện cho 14 chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối.

Xem tiếp
Chi đoàn kết nạp đoàn viên mới

Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2012, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã họp toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn tháng 5 vừa qua; đồng thời triển khai các hoạt động nổi bật, các nhiệm vụ trong thời gian đến; chuẩn bị nội dung phục vụ cuộc họp liên tịch định kỳ giữa Lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn.

Tổ chức gặp mặt, tặng quà và vui chơi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Chiều ngày 01 tháng 6 năm 2012, Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng, tặng quà và vui chơi cho thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Xem tiếp
Tập trung công tác chỉnh đốn Đảng

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2012, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI). Đồng chí Lê Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy Văn phòng chủ trì Hội nghị; cùng với sự tham gia của các đảng viên và quần chúng tại cơ quan.