Nói không với thuốc lá

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2013, Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật năm 2013.

Xem tiếp
Học tập, quán triệt các nội dung tại Hội nghị Trung ương 7

      Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2013, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức buổi học tập, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI cho các cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động Văn phòng. Đến tham dự buổi học tập có đồng chí Ngô Xuân Thắng - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
Lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị tại cầu Rồng

     Trong thời gian qua, với nỗ lực của các cấp, ngành trong việc triển khai đồng bộ các biện pháp lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, bộ mặt giao thông thành phố đã có những cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, tình trạng giao thông trên cầu và hai đầu cầu Rồng, nhất là vào những ngày cuối tuần còn lộn xộn, hàng quán buôn bán lấn chiếm vỉa hè, bán hàng rong, đậu đỗ xe không đúng nơi quy định, chụp ảnh dạo tràn lan trên cầu... gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Xem tiếp
Xử phạt Công ty Cổ phần An Tâm dọn dẹp vệ sinh công trình bằng thuốc diệt cỏ

     Những ngày qua, Phòng Xử lý nhanh thông tin đường dây nóng (XLNTT) liên tục nhận được phản ánh của người dân ở tổ 266, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng về việc Công ty Cổ phần An Tâm đang tiến hành phun thuốc diệt cỏ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân tại khu vực.

Xem tiếp
Tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013 của Văn phòng

     Chiều ngày 09 tháng 8 năm 2013, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tiến hành họp đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và bàn các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013 của Văn phòng.

Xem tiếp
Hội nghị CBCC năm 2013 của Văn phòng

     Vào chiều ngày 15 tháng 3 năm 2013 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức năm 2013 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng

Xem tiếp
Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Văn phòng

Vào chiều ngày 31 tháng 01 năm 2013 đã diễn ra buổi Kỷ niệm 5 năm Ngày Thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND, đại biểu Quốc hội chuyên trách, tất cả cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng. Các đồng chí nguyên là Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và công chức, người lao động Văn phòng đã nghỉ hưu cũng về tham dự buổi kỷ niệm này.

Xem tiếp
Tuyên dương tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động Công đoàn năm 2012

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2012 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 của Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Các đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp
Tổng kết công tác đoàn năm 2012

     Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2012, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tiến hành họp tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2012.

Xem tiếp
Tiếp tục tạo điều kiện cho người nghèo có nhà ở ổn định

     Thực hiện Chương trình xây dựng thành phố “3 Có”, trong đó lưu ý chính sách có nhà ở cho người dân nghèo của thành phố, thời gian qua, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tiếp nhận, xác minh và tham mưu cho Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố xem xét và đề nghị UBND thành phố giải quyết đối với gần 700 đơn xin thuê căn hộ chung cư cho người dân là các hộ thuộc diện phụ nữ đơn thân, hộ nghèo bức xúc về chỗ ở.

Xem tiếp