HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO Ở TỈNH QUẢNG NAM

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ cuộc sống cộng đồng, vào sáng ngày 20/7/2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Lý, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018

Trong ngày 21/7/2018, tại cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã diễn ra Vòng sơ khảo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018. Hội thi lần này nhằm mục đích nâng cao năng lực điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác phát triển đảng, quản lý đảng viên, trong tổ chức sinh hoạt và thể hiện vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở, là một yêu cầu rất quan trọng đối với đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư, Cấp ủy viên cơ sở trong tình hình mới. Tham gia Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đại diện lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối cùng các Cổ động viên đến từ các đơn vị.

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, chiều ngày 30/3/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2018 với nội dung “Một số giải pháp tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

Thực hiện Chương trình “Tháng Thanh niên 2018” và Kế hoạch “Tiếp sức đến trường 2018”, vào ngày 17 tháng 3 năm 2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với các Nhà hảo tâm tổ chức đi thăm và trao tặng 23 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà; phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu; phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn; xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 06/02/2018, Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với HĐND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu. Hoạt động này được tổ chức định kỳ hàng năm thực hiện Chỉ thị số 24 - CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp
Phát huy tinh thần đoàn kết, đồng thuận và phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2018

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan HĐND thành phố đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2018.

Xem tiếp
Tập trung chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

Ngày 10 tháng 8 năm 2017, Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã tiến hành Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; bà Phan Thị Thúy Linh, Bí thư Đảng bộ Cơ quan HĐND thành phố; bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố; ông Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố và tất cả cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tập trung nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ của Văn phòng

Sáng nay ngày 03 tháng 8 năm 2017, Văn phòng HĐND thành phố đã tiến hành Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và bàn các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Chánh Văn phòng và Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố cùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và các lãnh đạo Văn phòng, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, chuyên viên, nhân viên của Văn phòng HĐND thành phố.

Vui Tết thiếu nhi 2017

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2017, Chi đoàn và Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 2017” với sự tham gia của toàn thể các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Tham dự và chung vui chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, BCH Công đoàn cơ quan, các Ban, Văn phòng HĐND thành phố và các đồng chí đoàn viên Thanh niên cơ quan.

Xem tiếp
Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, sáng ngày 08/4/2017, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang. Chương trình được tổ chức gồm 2 đợt: Tại trụ sở Văn phòng HĐND thành phố và trụ sở UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang.