TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, chiều ngày 30/3/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2018 với nội dung “Một số giải pháp tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

Thực hiện Chương trình “Tháng Thanh niên 2018” và Kế hoạch “Tiếp sức đến trường 2018”, vào ngày 17 tháng 3 năm 2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với các Nhà hảo tâm tổ chức đi thăm và trao tặng 23 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà; phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu; phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn; xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 06/02/2018, Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với HĐND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu. Hoạt động này được tổ chức định kỳ hàng năm thực hiện Chỉ thị số 24 - CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp
Phát huy tinh thần đoàn kết, đồng thuận và phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2018

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan HĐND thành phố đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2018.

Xem tiếp
Tập trung chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

Ngày 10 tháng 8 năm 2017, Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã tiến hành Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; bà Phan Thị Thúy Linh, Bí thư Đảng bộ Cơ quan HĐND thành phố; bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố; ông Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố và tất cả cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tập trung nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ của Văn phòng

Sáng nay ngày 03 tháng 8 năm 2017, Văn phòng HĐND thành phố đã tiến hành Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và bàn các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Chánh Văn phòng và Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố cùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và các lãnh đạo Văn phòng, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, chuyên viên, nhân viên của Văn phòng HĐND thành phố.

Vui Tết thiếu nhi 2017

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2017, Chi đoàn và Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 2017” với sự tham gia của toàn thể các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Tham dự và chung vui chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, BCH Công đoàn cơ quan, các Ban, Văn phòng HĐND thành phố và các đồng chí đoàn viên Thanh niên cơ quan.

Xem tiếp
Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, sáng ngày 08/4/2017, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang. Chương trình được tổ chức gồm 2 đợt: Tại trụ sở Văn phòng HĐND thành phố và trụ sở UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang.

Đại hội Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố nhiệm kỳ 2017-2019

Sáng ngày 14/3/2017, căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan thành phố, Đảng ủy cơ quan, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Thúy Linh - Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Đoàn Xuân Hiếu - Chánh Văn phòng cơ quan, cùng đại diện BCH Công đoàn cơ quan. Ngoài ra, còn có đồng chí Phạm Thị Hồng Linh - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Xem tiếp
Giải bóng đá giao hữu giữa các Chi đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 42 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2021, sáng ngày 25/02/2017, tại Câu lạc bộ Bóng đá Ba Đình Đà Nẵng đã diễn ra giải bóng đá giao hữu của bốn đội bóng đến từ Liên Chi đoàn Văn phòng Thành ủy và một số cơ quan Đảng, Đoàn Văn phòng UBND thành phố, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố và Chi đoàn Báo Đà Nẵng.