Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 21-6, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Tham dự có đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố; cùng các đồng chí là Ủy viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo Văn phòng và công chức, lao động hợp đồng của cơ quan.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

Chiều ngày 29/1, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cũng đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố, các đồng chí Thường trực và lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG

Thực hiện ý kiến thống nhất của lãnh đạo Đoàn ĐBQH thành phố và Thường trực HĐND thành phố, ý kiến thống nhất của lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố, sáng ngày 29/1, tại cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tiến hành công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm các chức danh Trưởng phòng Dân nguyện, Phó trưởng các phòng Công tác HĐND, Dân nguyện và Hành chính, Tổ chức, Quản trị cho các đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Nguyễn Thị Thảo, Lê Lãnh, Phạm Thị Thu Hiền.

CÔNG BỐ BỔ NHIỆM CHÁNH VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH-HĐND-UBND THÀNH PHỐ

Sáng 24-11, thay mặt lãnh đạo  thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã trao quyết định về bổ nhiệm ông Nguyễn Hà Bắc làm Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND thành phố

Xem tiếp
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ CƠ QUAN ĐOÀN ĐBQH, HĐND VÀ UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2019, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã công bố Quyết định số 2949-QĐ/ĐUK về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố. Theo đó, Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố gồm 177 đảng viên trên cơ sở hợp nhất Chi bộ cơ sở văn phòng Đoàn ĐBQH thành phố, Đảng bộ cơ sở cơ quan HĐND thành phố và Đảng bộ cơ sở văn phòng UBND thành phố. Đồng thời chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ Đảng ủy 5 đồng chí và chỉ định ông Đoàn Ngọc Hùng Anh, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND TP Đà Nẵng giữ chức Bí thư Đảng ủy (nhiệm kỳ 2019 -2020).

TIN HOẠT ĐỘNG VỀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỦA ĐẢNG BỘ CƠ QUAN HĐND THÀNH PHỐ

Thực hiện theo Kế hoạch số 07 ngày 20/02/2019 của Đảng ủy cơ quan HĐND thành phố về tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2019 và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), vào chiều ngày 17/5/2019, Đảng ủy cơ quan HĐND thành phố tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.

Xem tiếp
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN”

Sáng ngày 04/10/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2018 với nội dung “Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH

Hưởng ứng tinh thần kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2 Tháng 9, Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chủ trì tổ chức và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong tháng 8/2018 này.

Xem tiếp
GIẢI NHẤT HỘI THI “BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018”

Vào sáng ngày 18/8/2018, Vòng Chung kết của Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018” do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức đã được tiến hành với sự tham gia của 08 thí sinh, cũng chính là các bí thư chi bộ xuất sắc nhất đại diện cho 04 Khối Đảng - đoàn thể; Sở - ngành; Văn - xã; Đơn vị - Công ty đã vượt qua sự tranh tài của 89 bí thư, phó bí thư, chi ủy viên từ Vòng Sơ khảo diễn ra trong tháng 7/2018 vừa qua.

Xem tiếp
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Chiều nay ngày 17/8/2018, Văn phòng HĐND thành phố phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan HĐND thành phố tiến hành Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Chánh Văn phòng HĐND thành phố và Chủ tịch Công đoàn cơ quan HĐND thành phố đồng chủ trì hội nghị.