SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN”

     Sáng ngày 04/10/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2018 với nội dung “Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Xem tiếp
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH

Hưởng ứng tinh thần kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2 Tháng 9, Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chủ trì tổ chức và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong tháng 8/2018 này.

Xem tiếp
GIẢI NHẤT HỘI THI “BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018”

Vào sáng ngày 18/8/2018, Vòng Chung kết của Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018” do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức đã được tiến hành với sự tham gia của 08 thí sinh, cũng chính là các bí thư chi bộ xuất sắc nhất đại diện cho 04 Khối Đảng - đoàn thể; Sở - ngành; Văn - xã; Đơn vị - Công ty đã vượt qua sự tranh tài của 89 bí thư, phó bí thư, chi ủy viên từ Vòng Sơ khảo diễn ra trong tháng 7/2018 vừa qua.

Xem tiếp
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Chiều nay ngày 17/8/2018, Văn phòng HĐND thành phố phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan HĐND thành phố tiến hành Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Chánh Văn phòng HĐND thành phố và Chủ tịch Công đoàn cơ quan HĐND thành phố đồng chủ trì hội nghị.

Xem tiếp
HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO Ở TỈNH QUẢNG NAM

     Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ cuộc sống cộng đồng, vào sáng ngày 20/7/2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Lý, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Xem tiếp
HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018

     Trong ngày 21/7/2018, tại cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã diễn ra Vòng sơ khảo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018. Hội thi lần này nhằm mục đích nâng cao năng lực điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác phát triển đảng, quản lý đảng viên, trong tổ chức sinh hoạt và thể hiện vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở, là một yêu cầu rất quan trọng đối với đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư, Cấp ủy viên cơ sở trong tình hình mới. Tham gia Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đại diện lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối cùng các Cổ động viên đến từ các đơn vị.

Xem tiếp
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, chiều ngày 30/3/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2018 với nội dung “Một số giải pháp tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Xem tiếp
TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

     Thực hiện Chương trình “Tháng Thanh niên 2018” và Kế hoạch “Tiếp sức đến trường 2018”, vào ngày 17 tháng 3 năm 2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với các Nhà hảo tâm tổ chức đi thăm và trao tặng 23 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà; phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu; phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn; xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Xem tiếp
TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

     Chiều ngày 06/02/2018, Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với HĐND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu. Hoạt động này được tổ chức định kỳ hàng năm thực hiện Chỉ thị số 24 - CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố.

 

Xem tiếp
Phát huy tinh thần đoàn kết, đồng thuận và phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2018

 Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan HĐND thành phố đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2018.

Xem tiếp