Phiên họp Thường kỳ tháng 5 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố

Ngày 15 tháng 5 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TP Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

Xem tiếp
Tập trung thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương của Trung Quốc với thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2017, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã tiếp bà Hy Tuệ (Xi Hui), tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng đến thăm và chào xã giao lãnh đạo HĐND thành phố nhân dịp nhận nhiệm vụ mới.

Phiên họp Thường kỳ tháng 3 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố

Ngày 07 tháng 3 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tập trung tăng cường, đẩy mạnh hợp tác cấp địa phương

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2017, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã tiếp ông Phommaseng Khamsene, Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng cùng Phu nhân đến thăm và chúc Tết lãnh đạo HĐND thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu - 2017.

Xem tiếp
Phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2016 của Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố

Ngày 07 tháng 11 năm 2016, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2016.

Phiên họp Thường kỳ tháng 4 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố

Ngày 05 tháng 4 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TP Đà Nẵng, Bí thư Quận ủy Thanh Khê; đồng chí Hồ Kỳ Minh, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Thị Thái Dương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

Xem tiếp
Họp giao ban tháng 4/2017 giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND quận, huyện

Ngày 25 tháng 4 năm 2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp giao ban tháng 4 năm 2017 giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND các quận, huyện. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND thành phố; Thường trực HĐND các quận, huyện và đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Tiếp Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau

Chiều ngày 31/3/2017, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì. Tham dự buổi tiếp có các đồng chí Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tăng cường giám sát các vấn đề bức xúc của cử tri, các vấn đề nổi cộm tại địa phương

Chiều ngày 30/3/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp giao ban với Thường trực HĐND các quận, huyện. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Trưởng ban các Ban của HĐND thành phố, Chủ tịch HĐND quận Ngũ Hành Sơn, các Phó Chủ tịch HĐND quận, huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Trao đổi và học tập kinh nghiệm về hoạt động giám sát với HĐND thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND thành phố thời gian đến, trong ngày 15 tháng 02 năm 2017, Đoàn công tác của Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chuyến thăm, trao đổi và học tập kinh nghiệm với HĐND thành phố Hồ Chí Minh.