Danh sách 52 đại biểu trúng cử HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 31-5, theo thẩm quyền, Ủy ban bầu cử thành phố công bố danh sách 52 đại biểu trúng cử HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 theo Quyết định số 156/QĐ-UBBC ngày 31-5-2021 của Ủy ban bầu cử thành phố. Danh sách 52 đại biểu HĐND thành phố khóa X, cụ thể như sau:

Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 31-5, Ủy ban bầu cử (UBBC) thành phố tổ chức Hội nghị công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch UBBC thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì Hội nghị. Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND THÀNH PHỐ

Sáng ngày 31/5/2021, Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đối với ông Trần Vinh, Trưởng phòng công tác Quốc hội và ông Nguyễn Xuân Tú, Trưởng phòng Công tác HĐND.

Xem tiếp
CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐÀI TƯỞNG NIỆM 2 THÁNG 9 VÀ CẢNH QUAN KHU VỰC XUNG QUANH ĐÀI TƯỞNG NIỆM

Sáng ngày 27-5, Ban Đô thị HĐND thành phố phối hợp với Ban Văn hóa - xã hội và Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc và kiểm tra thực tế về tình hình thực hiện việc cải tạo, nâng cấp Đài Tưởng niệm 2 Tháng 9 và cảnh quan khu vực xung quanh.

Xem tiếp
Tăng cường chỉ đạo giải quyết các vấn đề tồn đọng, trả lời thắc mắc của cử tri

Đó là chỉ đạo của Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tại phiên họp thường kỳ tháng 5-2021 của Thường trực HĐND thành phố diễn ra vào chiều 26-5. Cùng dự có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

Đẩy nhanh triến độ triển khai Trạm trung chuyển rác thải khu vực Sơn Trà

Chiều 25-5, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết có buổi kiểm tra thực tế tình hình triển khai, thực hiện Trạm trung chuyển rác thải khu vực Sơn Trà.

99,9% cử tri Đà Nẵng đi bầu cử

Tối 23-5, theo số liệu của Ủy ban bầu cử thành phố, tính đến 19 giờ ngày 23-5, toàn thành phố có 749.647/750.418 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 99,90%. Đây là một thành công lớn của thành phố trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

ĐÀ NĂNG NÔ NỨC NGÀY HỘI NON SÔNG

Sáng nay, ngày 23-5, hơn 750 ngàn cử tri thành phố Đà Nẵng bắt đầu đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 tại 525 tổ bầu cử. Riêng huyện Hòa Vang, có hơn 108 ngàn cử tri và số cử tri bầu đủ 4 cấp là hơn 105 ngàn.

CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CHO NGÀY BẦU CỬ

Chiều 22-5, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Lương Nguyễn Minh Triết có buổi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị bầu cử tại quận Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng 22-5, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các phường thuộc quận Hải Châu và quận Sơn Trà.