THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP THỨ 5 (BẤT THƯỜNG) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016-2021

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Về Kỳ họp thứ 5 (bất thường) Hội đồng nhân dân thành phố
Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Xem tiếp
“Ngày hội Đại đoàn kết” tại Khu dân cư Tân Phước - Bình Phước, phường Thuận Phước.

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), vào chiều ngày 14/11/2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Võ Văn Thương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hải Châu đã tham dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” liên khu dân cư Tân Phước - Bình Phước, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Cùng tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Nhạn, Trưởng Ban Dân vận; đồng chí Nguyễn Thị Thừa, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu; đại diện các sở, ban, ngành thành phố và các đồng chí lãnh đạo của địa phương; các chức sắc tôn giáo: đại diện Hội đồng tinh thần BaHa’i và Linh mục quản xứ giáo xứ Ngọc Quang.

Xem tiếp
Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp

Tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu 2017

Sáng ngày 02/10/2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội thành phố và lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

Xem tiếp
Tập trung triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo nước sạch cho người dân và chống tình trạng ùn tắc giao thông

Chiều ngày 13/9/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức các phiên họp  yêu cầu các ngành chức năng giải trình về tiến độ triển khai thực hiện việc đảm bảo nước sạch sinh hoạt và việc triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các nhà máy nước; vấn đề quy hoạch, đầu tư xây dựng và quản lý tại các bãi đỗ xe trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung; đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; các đồng chí Ủy viên Thường trực, Trưởng các Ban HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở ngành có liên quan và lãnh đạo UBND của một số địa phương.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2017 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 11 tháng 9 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
THÔNG BÁO THỊ TUYỂN CÔNG CHỨC NĂM 2017 CỦA VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thực hiện Công văn số 2090/SNV-CCVC ngày 28 tháng 7 năm 2017 của Sở Nội vụ về việc đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố xác định nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017 như sau:

- Tuyển dụng 02 biên chế công chức thuộc Phòng Tổng hợp để phục vụ Ban Kinh tế ngân sách và Ban Đô thị Hội đồng nhân dân thành phố. (Kèm theo Bảng mô tả vị trí việc làm tuyển dụng)

Xem tiếp
Tập trung giám sát, tăng cường kiểm tra thực tế tại địa phương, cơ sở

Sáng ngày 08/9/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp giao ban với Thường trực HĐND các quận, huyện. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Trưởng ban, Phó Trưởng ban các Ban của HĐND thành phố, các Phó Chủ tịch HĐND quận, huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Hải Phòng

Ngày 14/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Đoàn công tác của Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động HĐND với Thường trực HĐND, các Ban HĐND thành phố Hải Phòng.

Xem tiếp
Đại biểu HĐND thành phố, HĐND huyện Hòa Vang tiếp xúc cử tri các xã Hòa Ninh và Hòa Sơn

Chiều 25/7/2017, tại Hội trường UBND xã Hòa Sơn, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng (khóa IX) gồm các ông Trần Văn Trường, Huỳnh Minh Chức, Trần Công Thành cùng các đại biểu HĐND huyện Hòa Vang đã tiếp xúc với cử tri các xã Hòa Ninh và Hòa Sơn.