Ông Lương Nguyễn Minh Triết tái đắc cử chức Chủ tịch HĐND thành phố

Kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố đã bầu ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Cao Thị Huyền Trân được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND thành phố

Sáng ngày 25-6, tại kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp
Khởi đầu một nhiệm kỳ hoạt động tăng chất lượng - nâng hiệu quả - phát huy cao trách nhiệm trước nhân dân.

Tại phiên họp buổi chiều ngày 25-6, HĐND thành phố đã thông qua nhiều Nghị quyết liên quan công tác tổ chức, hoạt động của HĐND thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 và các Nghị quyết về một số nhiệm vụ phát triển KT-XH

HĐND THÀNH PHỐ BẦU CÁC CHỨC DANH LÃNH ĐẠO THƯỜNG TRỰC HĐND VÀ UBND THÀNH PHỐ

Tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND thành phố tiến hành công tác nhân sự theo thẩm quyền và quy định. Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu các chức danh trong Thường trực HĐND, UBND và các Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân cấp thành phố và cấp quận

Xem tiếp
KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ NHẤT, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHOÁ X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 25-6, HĐND thành phố đã khai mạc kỳ họp thứ Nhất của HĐND Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp đầu tiên này, sau khi bầu các chức danh lãnh đạo,  HĐND thành phố đã khởi đầu nhiệm kỳ mới bằng việc bắt tay ngay vào việc thực hiện những nhiệm vụ quan trọng đáp ứng nhiều nguyện vọng của nhân dân. Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng tham dự và phát biểu chỉ đạo Kỳ họp.

Xem tiếp
Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và ý thức trách nhiệm của người dân làm nên thành công của cuộc bầu cử

Đây là phát biểu của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Công tác bầu cử thành phố Nguyễn Văn Quảng tại Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào sáng 22-6.

Xem tiếp
HĐND THÀNH PHỐ TỔ CHỨC PHIÊN HỌP TRÙ BỊ KỲ HỌP THỨ NHẤT, HĐND THÀNH PHỐ KHÓA X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 22/6/2021, HĐND thành phố tổ chức Phiên họp trù bị chuẩn bị cho Kỳ họp thứ nhất, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 do đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khóa IX điều hành phiên họp.

Xem tiếp
Lãnh đạo thành phố kiểm tra thực tế tình hình thu hồi một số khu đất tại quận Liên Chiểu

Ngày 2-6, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đi kiểm tra thực tế tình hình thu hồi một số khu đất trên địa bàn quận Liên Chiểu. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam và đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng.

Xem tiếp
Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 3-6, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND thành phố tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự buổi lễ có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

ĐẨY NHANH VIỆC XỬ LÝ ĐỐI VỚI ĐẤT NÔNG NGHIỆP KHÔNG SẢN XUẤT ĐƯỢC

Ngày 2-6, Ủy viên dự khuyết Trung ương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đi kiểm tra thực tế tình hình thu hồi một số khu đất trên địa bàn quận Liên Chiểu. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam và đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng.