TIẾP ĐOÀN TÒA GIÁM MỤC ĐÀ NẴNG ĐẾN CHÚC TẾT

Sáng ngày 07/02/2018, Thường trực HĐND thành phố tiếp Đoàn Tòa Giám mục Đà Nẵng do Giám mục Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi tiếp Đoàn. Tham dự buổi tiếp Đoàn còn có đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng HĐND thành phố; đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố.

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ

Sáng nay ngày 06 tháng 02 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố qua các thời kỳ để báo cáo kết quả công tác năm 2017 và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Phiên họp thường kỳ tháng 01/2018 của Thường trực HĐND TP

Ngày 08 tháng 01 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 01/2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị TP. Đà Nẵng cùng các đồng chí Uỷ viên Thường trực, Trưởng ban các Ban của HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

BÀI PHÁT BIỂU BẾ MẠC KỲ HỌP 6 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Xem tiếp
PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO CỦA BÍ THƯ THÀNH ỦY TẠI KỲ HỌP THỨ 6 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA 9 (Sáng ngày 05-12-2017)

Kính thưa quý vị đại biểu khách mời,

Thưa các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố,

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

Xem tiếp
Tiếp tục theo dõi, giám sát giải quyết đơn thư để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân

Sáng ngày 22/5/2017, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thanh Khê đã phối hợp với Thường trực HĐND quận Thanh Khê tổ chức cho các đại biểu trong Tổ tiếp công dân theo định kỳ tháng 5 năm 2017. Đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Chủ tịch HĐND quận Thanh Khê, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thanh Khê chủ trì buổi tiếp dân.

THƯ CẢM ƠN

Từ tháng 9 năm 2016 cho đến nay, Ban biên tập Website thông tin của HĐND thành phố Đà Nẵng (http://dbnd.danang.gov.vn) đã nhận được nhiều tin hoạt động, một số bài viết nghiên cứu, trao đổi của lãnh đạo các Ban HĐND thành phố và các cộng tác viên là chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND một số quận, huyện, xã, phường trên địa bàn thành phố. Ban biên tập Website xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tham gia góp ý về giao diện Website cũng như sự tích cực tham gia, đóng góp tin, bài của lãnh đạo các Ban HĐND thành phố và các cộng tác viên. Sự cộng tác tích cực của quý vị đã giúp cho Ban biên tập thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tính hiệu quả hoạt động của Website, duy trì số lượng tin, bài định kỳ hàng tháng và đặc biệt đã thu hút được sự theo dõi, truy cập, khai thác thông tin của đại biểu HĐND các cấp, của dư luận và cử tri thành phố.

Xem tiếp
Tập trung phối hợp chuẩn bị thực hiện Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”

Sáng nay ngày 12/4/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp với các cơ quan, đơn vị có liên quan về việc phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND thành phố và đại diện Thường trực HĐND các quận, huyện.

Xem tiếp
Phiên thảo luận tại Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp thứ sáu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tiến hành vào ngày 05, 06 và 07 tháng 12 năm 2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố điều hành Kỳ họp. Theo chương trình, phiên Thảo luận được tổ chức vào chiều ngày 05 và sáng ngày 06 tháng 12 năm 2017; tại phiên thảo luận, đã có 31 Phiếu đại biểu HĐND thành phố đăng ký phát biểu với 34 nội dung liên quan đến tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Ngân sách, Đô thị, Văn hóa - Xã hội và Pháp chế.