KIỂM TRA THỰC TẾ DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG - HẠ TẦNG KỸ THUẬT VÀ BÃI ĐỖ XE NGẦM

Chiều ngày 30-7, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức kiểm tra thực tế để thẩm tra Tờ trình của UBND thành phố về chủ trương đầu tư dự án Bệnh viện Đà Nẵng - Hạ tầng kỹ thuật và Bãi đỗ xe ngầm tại phường Thạch Thang, Quận Hải Châu; cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Ban QLDA đầu tư xây dựng Hạ tầng và Phát triển đô thị Đà Nẵng.

Thường trực HĐND thành phố gặp mặt nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Hòa cùng những hoạt động ý nghĩa của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi gặp mặt đối với cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan là con của các thương binh, liệt sĩ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

KIỂM TRA THỰC TẾ CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ 2

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố, ngày 23-7, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức kiểm tra thực tế để thẩm tra một số tờ trình của UBND thành phố về chủ trương đầu tư các dự án: Khu tái định cư Tân Ninh mở rộng giai đoạn 2; dự án Khu tái định cư phục vụ giải tỏa Khu Công nghiệp Hòa Ninh (Khu tái định cư số 3 mở rộng - Vệt khai thác quỹ đất dọc tuyến ĐT602) và điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng sửa chữa, nâng cấp đập dâng An Trạch - Hà Thanh. Đồng chí Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi kiểm tra.

Thường trực HĐND họp phiên thường kỳ tháng 7-2021

Sáng 22-7, Thường trực HĐND thành phố đã tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 7 nhằm chuẩn bị các nội dung trình tại Kỳ họp thứ hai của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì phiên họp. Cùng dự có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

Xem tiếp
Thường trực HĐND thành phố kiểm tra thực tế các dự án thuộc lĩnh vực văn hóa xã hội

Chiều 21-7, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân cùng lãnh đạo các Ban thuộc HĐND thành phố, các sở, ngành liên quan có buổi kiểm tra thực tế tại Dự án Trung tâm văn hóa kết hợp Nhà văn hoá thiếu nhi phía Tây thành phố (giai đoạn 1) tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu và Dự án đầu tư các công trình giáo dục tại Khu đất sau khi di dời Nhà máy nhựa tại phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

Xem tiếp
Phối hợp trong công tác tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 20-7, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND thành phố và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố về Quy chế phối hợp công tác tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi làm việc có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết; Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng.

Xem tiếp
Nhiều địa phương có cách làm sáng tạo, linh hoạt trong công tác bầu cử

Sáng 15-7, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự tại điểm cầu Đà Nẵng có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

Xem tiếp
Thường trực HĐND thành phố làm việc với Ban Kinh tế - Ngân sách và Ban Đô thị HĐND thành phố

Sáng ngày 14/7/2021, thực hiện quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Ban Kinh tế - Ngân sách và Ban Đô thị HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 do đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, chủ trì buổi làm việc; cùng dự có đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và lãnh đạo, thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Đô thị HĐND thành phố.

Xem tiếp
HĐND thành phố kiểm tra thực tế dự án Nhà ở phục vụ vận động viên tại Khu liên hợp Thể dục thể thao Hòa Xuân

Chiều 7-7, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân cùng lãnh đạo các Ban thuộc HĐND thành phố và lãnh đạo các sở, ngành liên quan có buổi kiểm tra thực tế dự án Nhà ở phục vụ vận động viên tại Khu liên hợp Thể dục thể thao Hòa Xuân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ).