BAN VĂN HÓA-XÃ HỘI GIÁM SÁT PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN - NHI GIAI ĐOẠN 2

Nhằm chuẩn bị nội dung báo cáo Thường trực HĐND thành phố về các công trình trọng điểm trình tại kỳ họp HĐND thành phố giữa năm 2018, Ban Văn hóa - Xã hội đã tổ chức họp về phương án đầu tư xây dựng Bệnh viện Phụ Sản - Nhi giai đoạn 2. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phụ Sản - Nhi, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố.

CẦN ĐẢM BẢO CÁC THIẾT CHẾ VĂN HÓA, TRƯỜNG HỌC TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Xây dựng và các ngành liên quan để nghe báo cáo về công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa, trường học trên địa bàn phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Tham dự có các đồng chí Trưởng Ban Đô thị, lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội, Chánh Văn phòng HĐND thành phố; các Phó Giám đốc các Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao; Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ và Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
NHỮNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN KINH TẾ- XÃ HỘI THÀNH PHỐ TRONG THỜI GIAN ĐẾN

Ngày 01/3/2018 Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng ban hành Công văn số 1409/UBND-SKHĐT về việc triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017 và các ý kiến chỉ đạo của Trung ương. UBND thành phố giao các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, có trách nhiệm xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Xem tiếp
NHÂN RỘNG MÔ HÌNH GIÁM SÁT, THEO DÕI QUA HÌNH ẢNH CAMERA, KẾT NỐI GIỮA UBND VỚI HĐND QUẬN LIÊN CHIỂU TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ MỘT CỬA

Vừa qua, Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức đợt giám sát đối với Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa, qua hình ảnh camera tại UBND các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và một số phường thuộc quận.

Xem tiếp
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ “HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng nay ngày 01 tháng 3 năm 2018, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND thành phố về “Hoạt động đầu tư công trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” tiến hành cuộc họp để triển khai Kế hoạch giám sát.

THĂM TỔNG CÔNG TY DỆT MAY HÒA THỌ RA QUÂN SẢN XUẤT ĐẦU NĂM

Sáng nay, ngày 23/02/2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách; Văn phòng HĐND thành phố; Văn phòng UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở: Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Du Lịch, Cục Thuế đã đến thăm và chúc Tết Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ nhân dịp ra quân sản xuất đầu năm Mậu Tuất 2018.

Xem tiếp
GẶP MẶT CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CƠ QUAN HĐND THÀNH PHỐ ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018

Sáng ngày 21/2/2018 Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt đầu năm Mậu Tuất 2018 toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt. Đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Chánh Văn phòng HĐND thành phố báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND thành phố trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC CƠ TU

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 09/02/2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn đến thăm và tặng 200 suất quà (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho các hộ đặc biệt nghèo, hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHỐI HỢP ĐƯA TIN, TUYÊN TRUYỀN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

Sáng nay ngày 09 tháng 02 năm 2018, Văn phòng HĐND thành phố tổ chức gặp mặt một số cơ quan Báo, Đài nhằm tổng kết công tác phối hợp trong năm 2017 và trao đổi, thống nhất các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm cân phối hợp triển khai trong năm 2018. Đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

THÔNG TIN MỚI: VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT HẾT HIỆU LỰC

Ngày 16/01/2018 Bộ Nội vụ ban hành Quyết định số 46/QĐ-BNV về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ và Danh mục văn bản quy phạm phạm pháp luật hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ năm 2017. Nhằm cung cấp thông tin phục vụ hoạt động giám sát việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật liên quan, đề nghị các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, Hội đồng nhân dân các quận, huyện, phường, xã truy cập tại website: http://www.moha.gov.vn (Trang thông tin điện tử của Bộ Nội vụ - mục “hệ thống văn bản” – tra cứu theo “loại văn bản”) để nghiên cứu tham khảo, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
                                                                                                     Ban Biên tập website