Phiên họp Thường kỳ tháng 4 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố

Ngày 05 tháng 4 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TP Đà Nẵng, Bí thư Quận ủy Thanh Khê; đồng chí Hồ Kỳ Minh, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Thị Thái Dương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

Xem tiếp
Họp giao ban tháng 4/2017 giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND quận, huyện

Ngày 25 tháng 4 năm 2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp giao ban tháng 4 năm 2017 giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND các quận, huyện. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND thành phố; Thường trực HĐND các quận, huyện và đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Tiếp Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau

Chiều ngày 31/3/2017, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND tỉnh Cà Mau do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì. Tham dự buổi tiếp có các đồng chí Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tăng cường giám sát các vấn đề bức xúc của cử tri, các vấn đề nổi cộm tại địa phương

Chiều ngày 30/3/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp giao ban với Thường trực HĐND các quận, huyện. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Trưởng ban các Ban của HĐND thành phố, Chủ tịch HĐND quận Ngũ Hành Sơn, các Phó Chủ tịch HĐND quận, huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Trao đổi và học tập kinh nghiệm về hoạt động giám sát với HĐND thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND thành phố thời gian đến, trong ngày 15 tháng 02 năm 2017, Đoàn công tác của Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chuyến thăm, trao đổi và học tập kinh nghiệm với HĐND thành phố Hồ Chí Minh.

HĐND thành phố Đà Nẵng tiếp đoàn công tác HĐND tỉnh Đăk Nông

Ngày 16 tháng 02 năm 2017, đồng chí Lê Xuân Hòa, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Đà Nẵng đã chủ trì buổi tiếp đoàn công tác HĐND tỉnh Đăk Nông đến trao đổi kinh nghiệm về công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Thường trực HĐND thành phố làm việc với Công ty VNPT Đà Nẵng

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm, chiều ngày 12/01/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Công ty VNPT Đà Nẵng về tình hình triển khai hạ tầng mạng viễn thông, trạm phát sóng di động và kết quả thực hiện các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa công ty với thành phố…Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
PHIÊN THẢO LUẬN KỲ HỌP THỨ BA HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX (Sáng 07/12/2016)

Vào sáng ngày 07/12/2016, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên thảo luận chung tại hội trường kỳ họp thứ ba HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX. Tại phiên thảo luận, có 17 đại biểu đã phát biểu thảo luận 19 nội dung xoay quanh gợi ý của chủ tọa Kỳ họp về các nhóm vấn đề: Kinh tế - Ngân sách, Văn hóa - Xã hội, Đô thị, Pháp chế và các vấn đề chung.

PHÁT BIỂU BẾ MẠC KỲ HỌP THỨ 3 - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX,

Kính thưa các đ/c lãnh đạo, các vị đại biểu Quốc hội, các vị khách quý,

Thưa các vị đại biểu HĐND TP, thưa toàn thể đồng bào, cử tri TP ĐN,

Xem tiếp
Thường trực HĐND thành phố dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại Khu dân cư.

Ngày 13/11/2016, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến dự Lễ kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại Khu dân cư số 39, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Cùng dự có đồng chí Phùng Văn Cưng, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ngũ Hành Sơn, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn và phường Mỹ An.