PHÁT BIỂU KHAI MẠC TẠI KỲ HỌP HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016-2021

Kính thưa đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên BCH TW Đảng, theo dõi, hướng dẫn Đảng bộ thành phố; Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Đà Nẵng

Kính thưa đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy,

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố,

Thưa các vị đại biểu Hội đồng nhân dân TP và các vị khách mời,

Thưa toàn thể cử tri thành phố!

BAN ĐÔ THỊ HỌP THẨM TRA CÁC NỘI DUNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 16

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2020, để chuẩn bị nội dung Kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, chiều ngày 27/11/2020, Ban Đô thị tổ chức làm việc với các sở: Giao thông -Vận tải, Xây dựng, Tài nguyên Môi trường và các đơn vị liên quan để nghe báo cáo về tình hình hoạt động của các ngành trong năm 2020, kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố và những nội dung trình tại Kỳ họp lần này. Ông Nguyễn Thành Tiến, Thành ủy viên, Trưởng Ban Đô thị chủ trì cuộc họp.

BAN VĂN HÓA - XÃ HỘI HỌP THẨM TRA TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 16 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX

Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2020, sáng ngày 27/11, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức cuộc họp cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị Kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố và các dự thảo Báo cáo thẩm tra của Ban trình kỳ họp. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Ban Đô thị, Kinh tế - Ngân sách cùng các thành viên Ban Văn hóa - Xã hội.

Xem tiếp
HĐND CÁC QUÂN HUYỆN PHÁT HUY VAI TRÒ GIÁM SÁT, SÂU SÁT VỚI NHỮNG BỨC XÚC CỦA NHÂN DÂN

Chiều 19-11, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung chủ trì cuộc họp giao ban quý IV - năm 2020 giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND các quận, huyện và Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố.

Xem tiếp
THƯỜNG TRỰC HĐND NGHE CÁC CHUYÊN GIA THAM VẤN VỀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ THÀNH PHỐ

Chiều 16-11, Thường trực HĐND thành phố có buổi làm việc với một số cơ quan, đơn vị, chuyên gia kinh tế về “Giải pháp khôi phục và phát triển kinh tế năm 2021 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021-2025.” Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
BAN VĂN HÓA – XÃ HỘI HỌP THẨM TRA ĐỀ ÁN ĐẶT TÊN ĐƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NĂM 2020

Chiều ngày 12/11, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức họp thẩm tra Đề án Đặt tên đường trên địa bàn thành phố năm 2020. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, đại diện lãnh đạo các Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông và Vận tải cùng các thành viên Ban Văn hóa - Xã hội.

Xem tiếp
Phát huy dân chủ, vận động nguồn lực để xây dựng KDC Hải Hạc 2 ngày càng phát triển

Chiều 11-11, Khu dân cư (KDC) Hải Hạc 2 (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) tổ chức Ngày hội Đoàn đoàn kết dân tộc. Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) thành phố Đà Nẵng Trần Việt Dũng tham dự, chung vui cùng người dân.

Xem tiếp
PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 11 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ CHUẨN BỊ CÁC NỘI DUNG KỲ HỌP THỨ 16 CỦA HĐND THÀNH PHỐ

Chiều ngày 10-11,  Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 11 của Thường trực HĐND thành phố với đại diện UBND thành phố và UB Mặt trận Tổ quốc thành phố nhằm chuẩn bị các nội dung trình tại kỳ họp HĐND TP cuối năm 2020.