THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020), sáng ngày 26/2/2020, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Trạm Y tế xã Hòa Phong. Cùng tham dự có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, UVTT, Trưởng ban VH-XH HĐND TP, đồng chí Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thế Tuân, Phó CVP Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố.

BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CHỦ CHỐT CẤP SỞ, BAN, NGÀNH

Sáng 19-2-2020, UBND thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý cấp sở, ngành cho 03 đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố, Sở Du lịch và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố. Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Hồ Kỳ Minh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và toàn thể cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của 03 đơn vị.

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH MỘT SỐ ĐƠN VỊ TÔN GIÁO

Sáng ngày 23/12/2019, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam dẫn đầu đến thăm và chúc mừng Hội Truyền giáo cơ đốc Việt Nam,  Ban Đại diện Hội thánh tin lành thành phố và Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2019. Tham gia cùng đoàn có ông Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Lê Trung Chinh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ban Tôn giáo thành phố....

THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ TIẾP ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 16/12/2019, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung cùng Trưởng các Ban HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp Ông Ahn Min-Slk, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng đến chào lãnh đạo thành phố nhân dịp đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Xem tiếp
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP THỨ 12 CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tiến hành vào các ngày 10, 11 và 12 tháng 12 năm 2019 tại Hội trường Hội đồng nhân dân thành phố, số 42 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

BÀI PHÁT BIỂU BẾ MẠC KỲ HỌP 12 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Kính thưa đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng,

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố,

Thưa các vị đại biểu Quốc hội,

Thưa các vị đại biểu HĐND thành phố,

Thưa các vị khách mời,

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC KỲ HỌP 12 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ VN thành phố,

Thưa các vị đại biểu Quốc hội,

Thưa các vị đại biểu HĐND thành phố và các vị khách mời,

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Chiều ngày 16/11/2019, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2019, Ban Đô thị tổ chức buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường để nghe báo cáo về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2019, kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố; những vướng mắc, tồn tại và đề xuất. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì cuộc họp.