PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2017 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 11 tháng 9 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
THÔNG BÁO THỊ TUYỂN CÔNG CHỨC NĂM 2017 CỦA VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thực hiện Công văn số 2090/SNV-CCVC ngày 28 tháng 7 năm 2017 của Sở Nội vụ về việc đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố xác định nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017 như sau:

- Tuyển dụng 02 biên chế công chức thuộc Phòng Tổng hợp để phục vụ Ban Kinh tế ngân sách và Ban Đô thị Hội đồng nhân dân thành phố. (Kèm theo Bảng mô tả vị trí việc làm tuyển dụng)

Xem tiếp
Tập trung giám sát, tăng cường kiểm tra thực tế tại địa phương, cơ sở

Sáng ngày 08/9/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp giao ban với Thường trực HĐND các quận, huyện. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Trưởng ban, Phó Trưởng ban các Ban của HĐND thành phố, các Phó Chủ tịch HĐND quận, huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Hải Phòng

Ngày 14/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Đoàn công tác của Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động HĐND với Thường trực HĐND, các Ban HĐND thành phố Hải Phòng.

Xem tiếp
Đại biểu HĐND thành phố, HĐND huyện Hòa Vang tiếp xúc cử tri các xã Hòa Ninh và Hòa Sơn

Chiều 25/7/2017, tại Hội trường UBND xã Hòa Sơn, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng (khóa IX) gồm các ông Trần Văn Trường, Huỳnh Minh Chức, Trần Công Thành cùng các đại biểu HĐND huyện Hòa Vang đã tiếp xúc với cử tri các xã Hòa Ninh và Hòa Sơn.

Xem tiếp
Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt con Thương binh, Liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Chiều ngày 25/7/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt 08 đồng chí là con Thương binh, Liệt sĩ hiện đang công tác tại cơ quan HĐND thành phố (trong đó: Thường trực HĐND 03 đồng chí, lãnh đạo Văn phòng 01 đồng chí, Văn phòng HĐND 04 đồng chí). Đây là dịp để Thường trực HĐND thành phố bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem tiếp
Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại tỉnh Thanh Hóa và thành phố Hải Phòng.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại tỉnh Thanh Hóa và thành phố Hải Phòng từ ngày 19/7 đến ngày 21/7/2017. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố, Bộ chỉ huy quân sự thành phố, Văn phòng HĐND thành phố và phóng viên Báo Đà Nẵng, Đài PT-TH Đà Nẵng.

Đại biểu tiếp xúc cử tri quận Sơn Trà sau kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương, ngày 19 và sáng 20 tháng 7 năm 2017 các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà gồm các đồng chí: Cao Xuân Thắng, Bí thư Quận ủy Sơn Trà – Tổ trưởng, Võ Ngọc Đồng, Huỳnh Bá Cử, Lê Xuân Hòa, Nguyễn Thị Thu Hà và Lê Thị Minh Thảo cùng đại biểu HĐND quận đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại các phường trên địa bàn quận.

Xem tiếp
Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn quận Hải Châu

Sáng ngày 18/7/2017, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung, cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội thành phố cùng đại diện lãnh đạo các ngành và địa phương đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn quận Hải Châu nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Xem tiếp
Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Ngũ Hành Sơn tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều 12/7/2017, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung cùng các đại biểu Lê Trung Chinh, Đại đức Thích Thông Đạo và Phan Thị Tuyết Nhung đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại quận Ngũ Hành Sơn. Tham dự có đại diện HĐND quận Ngũ Hành Sơn.