PHƯỜNG XUÂN HÀ PHẢI KIÊN QUYẾT GIỮ VỮNG VÙNG XANH

Đây là một trong những yêu cầu của Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết trong buổi giám sát công tác phòng, chống dịch và việc triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ tại phường Xuân Hà, quận Thanh Khê vào sáng 18-9.

Xem tiếp
Phấn đấu bao phủ vaccine mũi 1 cho người dân quận Ngũ Hành Sơn trong thời gian sớm nhất

Đó là một trong những yêu cầu của Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Lê Minh Trung trong buổi kiểm tra thực tế công tác xét nghiệm, tiêm vaccine phòng COVID-19 trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn vào chiều 16-9.

Xem tiếp
Tiếp tục rà soát các trường hợp khó khăn chưa nhận được hỗ trợ của thành phố

Đó là một trong những yêu cầu của Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân tại buổi giám sát công tác phòng, chống dịch và thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do COVID-19 tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Xem tiếp
Triển khai tiêm chủng nhanh, hiệu quả tiến đến đạt miễn dịch cộng đồng, đưa thành phố về trạng thái bình thường mới

Các địa phương cần đảm bảo tốc độ tiêm chủng theo tiến độ vaccine được phân bổ về thành phố, với tinh thần tiêm nhanh để đạt miễn dịch cộng đồng, tiến đến đưa thành phố về trạng thái bình thường mới. Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân tại buổi kiểm tra thực tế công tác tiêm vaccine phòng chống, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận Thanh Khê, vào chiều 14-9.

Xem tiếp
PHƯỜNG AN HẢI TÂY PHẢI NỖ LỰC GIỮ VŨNG 'VÙNG XANH' AN TOÀN

Sáng ngày 14-9, Đoàn công tác của Thường trực HĐND thành phố do Phó chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân làm trưởng đoàn đã làm việc với phường An Hải Tây để giám sát công tác phòng chống dịch và việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dich Covid-19.

Xem tiếp
Tiếp tục rà soát, chi trả hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Đây là một trong những yêu cầu của Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân tại buổi giám sát việc triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ và một số vấn đề khác liên quan đến công tác phòng, chống dịch tại địa bàn phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu vào sáng 10-9.

Xem tiếp
"CHÍNH SÁCH HỖ TRỌ CỦA THÀNH PHỐ PHẢI ĐƯỢC TRAO ĐẾN TAY CÁC HỘ DÂN"

Sáng ngày 10-9, Thường trực HĐND thành phố đã cử các đoàn công  tác đến các phường Hoà Thuận Tây (quận Hải Châu) và Hoà Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) để giám sát tình hình thực hiện công tác chống dịch Covid-19 ở địa phương, trong đó đi sâu giám sát việc triển khai chính sách hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do đại dịch.

Xem tiếp
Phiên họp giao ban thường kỳ tháng 8 của Thường trực HĐND thành phố: Giám sát chặt chẽ việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân

Sáng ngày 9-9, Thường trực HĐND thành phố đã họp giao ban thường kỳ với Chủ tịch UBND thành phố và Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố. Nội dung cuộc họp đã đánh giá tình hình thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong tháng 8, đặc biệt là công tác phòng chống dịch trong điều kiện thành phố thực hiện các biện pháp ở cấp độ cao.

Xem tiếp
Mỗi hộ dân khó khăn được nhận ít nhất một suất quà hỗ trợ của thành phố

Đề nghị địa phương tiếp tục rà soát, tổng hợp danh sách các đối tượng đề xuất hỗ trợ, trên tinh thần mỗi hộ dân khó khăn được nhận ít nhất một suất quà hỗ trợ của thành phố. Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân tại buổi làm việc với UBND phường Hoà An, quận Cẩm Lệ, về tình hình công tác phòng, chống dịch COVID- 19 và việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 trên địa bàn phường, vào ngày 8-9.

Xem tiếp
Triển khai nghiêm túc, kịp thời, đầy đủ các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do COVID-19

Chiều 7-9, Thường trực HĐND thành phố có buổi giám sát công tác phòng, chống dịch và thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do COVID-19 tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ và phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp