PHÁT BIỂU KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX (2016 - 2021)

Kính thưa:

- Đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị; Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội.

- Đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Đà Nẵng,

- Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố,

Thưa các vị đại biểu Quốc hội,

Thưa các vị đại biểu HĐND thành phố,

Thưa các vị khách mời

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Phiên họp về công tác nhân sự của Kỳ họp thứ 7

Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

KỲ HỌP THỨ 6 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN HÒA VANG

Trong các ngày 27 và 28/6/2018, HĐND huyện Hòa Vang đã tiến hành Kỳ họp thứ Sáu khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

KIỂM TRA THỰC TẾ TẠI BÃI RÁC KHÁNH SƠN

Sáng ngày 28/6/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố có buổi làm việc với Chi cục Bảo vệ môi trường, Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng và kiểm tra thực tế tại Bãi rác Khánh Sơn do đồng chí Tô Văn Hùng - Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn giám sát còn có Phó Trưởng Ban và một số thành viên Ban Đô thị HĐND thành phố.

BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ GIAO THÔNG - VẬN TẢI

Nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp HĐND thành phố giữa năm 2018, vào sáng ngày 21/6/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Giao thông - Vận tải về nhiệm vụ của ngành thời gian qua, việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố; những tồn tại, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị với HĐND thành phố. Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP CHỐNG THẤT THU THUẾ

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2018 và chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa IX, chiều ngày 20/6/2018, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Cục Thuế thành phố về kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tham dự buổi làm việc.

Xem tiếp
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN MIỀN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ “HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG”

Trang thông tin điện tử “Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng” được đưa vào hoạt động từ ngày 02 tháng 4 năm 2012 do Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố quản lý. Để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay và theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố đã thực hiện việc đổi tên miền của Trang thông tin điện tử “Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng” từ tên miền cũ   “http://dbnd.danang.gov.vn” thành tên miền mới là “http://hdnd.danang.gov.vn”.

Nay, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố thông báo thay đổi tên miền của Trang thông tin điện tử “Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng” để các cơ quan, đơn vị, địa phương biết, thuận tiện cho việc theo dõi, truy cập, liên hệ cung cấp thông tin.

TẬP TRUNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH, MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2018, vào sáng ngày 15/6/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố đã làm việc với Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị về tình hình thực hiện nhiệm vụ, các kiến nghị, đề xuất của ngành với HĐND thành phố. Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

BAN VĂN HÓA-XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI SỞ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Nhằm chuẩn bị nội dung báo cáo thẩm tra tại kỳ họp giữa năm 2018, sáng ngày 15/6, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố do đồng chí Phạm Tấn Xử - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố.